Võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ bằng 3 cú đá trong 26 giây

Võ sĩ người Peru - Humberto Bandenay có màn ra mắt hoàn hảo sau khi hạ đo ván Martin Bravo ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, tại sự kiện UFC Fight Night 114 diễn ra hôm 6/8 tại Mexico.

Trước trận thượng đài tại đấu trường Mexico City Arena, Martin Bravo được đánh giá cơ hơn đối thủ tới từ Peru khi anh có bảng thành tích bất bại sau 11 trận thắng liên tiếp. Đồng thời võ sĩ sinh năm 1993 cũng đã có kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường UFC.

Trong khi đó, đây lại là trận đấu đầu tiên tại đấu trường cao nhất làng MMA của Bandenay. Võ sĩ tới từ Peru đã từng thượng đài 17 lần tại các đấu trường cấp thấp hơn như FFC và TFC, nhưng chỉ có được 13 chiến thắng.

Võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ bằng 3 cú đá trong 26 giây - Ảnh 1

Bravo được đánh giá cao hơn Bandenay bởi kinh nghiệm thi đấu cũng như sự cổ vũ của khán giả nhà.

Ngay sau tiếng cồng bắt đầu trận đấu, hai võ sĩ đã lao vào nhau với những đòn thăm dò đối thủ. Nhận thấy võ sĩ 23 tuổi có vẻ thiên về những đòn đá chân, Bravo toan tính chơi áp sát đối thủ để thực hiện những đòn tay.

Nhưng khi hạ tấn hòng tránh một cú đá tầm cao của Bandenay đồng thời có thể ngay lập tức phản công vào phần eo của đối thủ, Bravo đã lĩnh trọn cái đầu gối vào vùng mặt.

Võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ bằng 3 cú đá trong 26 giây - Ảnh 2

Bravo đổ gục xuống sàn đấu, và Bandenay đã nhào tới tung ra ra một sê-ri đòn. Nhận thấy tình hình có vẻ nguy kịch cho Bravo, trọng tài Jerin Valel đã ra dấu xử thắng bằng knock-out cho Bandenay khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 26 giây.

Võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ bằng 3 cú đá trong 26 giây - Ảnh 3

Cú đá giúp Bandenay hạ đo ván Bravo.

Hạ đo ván đối thủ trong lần thượng đài đầu tiên tại đấu trường UFC, Bandenay đã không giấu được niềm vui sướng, anh chạy ăn mừng quanh lồng sắt trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giải Mexico.

Võ sĩ UFC hạ đo ván đối thủ bằng 3 cú đá trong 26 giây - Ảnh 4

Bandenay chạy quanh lồng sắt ăn mừng chiến thắng bằng knock-out ngay trong lần thượng đài đầu tiên tại UFC.

Nguồn TTTO