Võ sĩ Nga tung loạt 11 cú đấm khiến đối thủ đau đớn, ôm đầu chịu thua

Dù chiếm được khá nhiều lợi thế, nhưng phải mất tới hơn 8 phút, Roman Kopylov mới có thể hạ knock-out Punahele Soriano tại cuộc chạm trán ở sự kiện UFC Fight Night 217.

Trước trận đấu này, cả hai võ sĩ đều có 9 trận thắng sau 11 lần thượng đài. Tuy nhiên, Punahele Soriano lại được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sở hữu thể hình tốt hơn.

Bước vào trận đấu, Roman Kopylov là người chủ động tấn công trước khi liên tiếp tung ra những cú đấm, đá tầm xa có lực rất tốt. Trong khi đó, Punahele Soriano lại chủ động phòng ngự để chờ đối thủ mắc sai lầm và tung ra những pha phản đòn chất lượng.

Sang hiệp 2, Roman Kopylov tiếp tục chủ động tấn công và khi hiệp đấu này diễn ra được hơn 3 phút, tay đấm người Nga đã tung ra một cú đá rất mạnh khiến Punahele Soriano bị đau.

Cú đá chuẩn xác của Roman Kopylov.

Cú đá chuẩn xác của Roman Kopylov.

Sau đó, Roman Kopylov liền lao tới bồi thêm 11 cú đấm khác khiến Punahele Soriano chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Nga.

Video: Roman Kopylov ra đòn hạ knock-out Punahele Soriano. Nguồn: ESPN.

Bảo Tuấn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vo-si-nga-tung-loat-11-cu-dam-khien-doi-thu-dau-don-om-dau-chiu-thua-post1504775.tpo