Võ sĩ Nga tung cú đấm 'búa tạ', đối thủ biến dạng khuôn mặt

  Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn trong hiệp 1, nhưng cuối cùng Magomed Magomedkerimov vẫn giành chiến thắng knock-out trước Dilano Taylor.

  Vào ngày 2/7 vừa qua, Magomed Magomedkerimov đã có cuộc so găng với Dilano Taylor tại sự kiện PFL 6 diễn ra ở Georgia. Trước trận đấu này, Magomedkerimov đã có 29 trận thắng sau 35 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của võ sĩ người Mỹ cũng rất ấn tượng với 9 thắng, 1 thua.

  Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công và giúp trận đấu trở nên rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, đôi bên vẫn không thể ra đòn kết liễu đối thủ.

  Magomed Magomedkerimov ra đòn chính xác.

  Magomed Magomedkerimov ra đòn chính xác.

  Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn khá cân bằng, nhưng khi hiệp đấu này diễn ra được hơn 3 phút, Magomed Magomedkerimov đã có liên tiếp 4 cú đấm chuẩn xác. Trong đó, có một pha ra đòn cực mạnh khiến Dilano Taylor choáng váng phải lùi vào góc lồng bát giác phòng ngự.

  Tận dụng cơ hội này, Magomedkerimov tiếp tục lao tới bồi thêm vài cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

  Video: Magomed Magomedkerimov hạ knock-out Dilano Taylor. Nguồn: PFL.

  Bảo Tuấn

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vo-si-nga-tung-cu-dam-bua-ta-doi-thu-bien-dang-khuon-mat-post1451140.tpo