Võ sĩ biến dạng mũi sau cú đá của đối thủ

  8 liên quanGốc

  Trong một pha phán đoán sai lầm, võ sĩ Anderson đã dính trọng cú đá của đối thủ khiến mũi của anh bị biến dạng.

  Tại sự kiện Bellator 258 diễn ra hôm 8/5, trận đấu giữa hai tay đấm Michael Page và Derek Anderson đã kết thúc một cách rợn người.

  Ngay khi bước vào trận đấu, Michael Page lợi dụng thể hình cùng lối di chuyển rộng, tấn công tầm xa nên khiến đối thủ gần như không thể tạo nguy hiểm cho mình.

  Khi hiệp 1 còn hơn 1 phút, Page tung một cú đá tầm cao giữa lúc Anderson hụp đầu xuống né đòn. Pha phán đoán sai đã khiến Anderson lãnh trọn đòn đá vào vùng mũi.

  Sau đó, Derek Anderson đã ngã xuống sàn đấu. Điều đáng nói, anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu cho tới khi hiệp 1 kết thúc. Mặc dù vậy, trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, đội ngũ y tế của Derek Anderson đã phát hiện ra mũi của võ sĩ này bị biến dạng.

  Ngay lập tức, họ đã phải xin trọng tài cho dừng trận đấu. Chiến thắng TKO được tuyên cho Michael Page - kéo dài mạch thắng của anh lên 5 trận cùng với việc duy trì thành tích 10 cú knockout tại Bellator, nhiều nhất giải đấu.

  Clip: Võ sĩ Michael Page đá biến dạng mũi Derek Anderson.

  Hoàng Ngọc

  Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/the-thao/cac-giai-dau/vo-si-bien-dang-mui-sau-cu-da-cua-doi-thu-3431857/