Vợ NSND Trần Hiếu bác tin đồn nghệ sĩ ốm 'thập tử nhất sinh, khó qua khỏi'

Trước thông tin NSND Trần Hiếu đang ốm 'thập tử nhất sinh', 'khó lòng qua khỏi'... bà Thúy Ngà - vợ NSND Trần Hiếu - chia sẻ với Tiền Phong đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt.

Sáng 1/8, xuất hiện một số thông tin NSND Trần Hiếu đang ốm nặng, khó lòng qua khỏi. Nhiều người đã liên tục gọi điện cho người thân trong gia đình nghệ sĩ để hỏi về thông tin này. Tuy nhiên, bà Thúy Ngà- vợ của NSND Trần Hiếu- cho Tiền Phong biết đây là tin đồn thất thiệt, và sức khỏe của ông hiện vẫn ổn định.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Trần Hiếu được điều trị và theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). “Sau 10 ngày điều trị tại viện, chồng tôi đã khỏe mạnh, vui vẻ trở lại. Hằng ngày, tôi chăm sóc ông với chế độ khoa học, uống thuốc theo toa, tiêm cho ông”, bà Thúy Ngà tâm sự.

NSND Trần Hiếu và vợ - bà Thúy Ngà

Trước những thông tin thất thiệt, NSND Quốc Hưng-học trò thân thiết của NSND Trần Hiếu- cũng chủ động loan tin tái khẳng định thông tin thầy Trần Hiếu đang ốm nặng, khó qua khỏi... là tin đồn thất thiệt và hoàn toàn bịa đặt.

Đồng thời, NSND Quốc Hưng cũng cho biết thêm, cuối tháng 8 này NSND Trần Hiếu ra Hà Nội, vẫn giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ông cũng có lịch đi hát ở TP.HCM.

Bài đăng trên facebook cá nhân của NSND Quốc Hưng

Hồi tháng 5/2022, NSND Trần Hiếu vừa ra mắt cuốn Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. Cuốn sách ghi lại những kinh nghiệm của ông trong việc ứng dụng kỹ thuật thanh nhạc phương Tây vào phát âm tiếng Việt.

Gia Linh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vo-nsnd-tran-hieu-bac-tin-don-nghe-si-om-thap-tu-nhat-sinh-kho-qua-khoi-post1458044.tpo