Sắp công diễn vở nhạc kịch 'Góc phố Danh Vọng'

Sau nhiều thành công của “Đêm hè”, vở nhạc kịch tiếp theo mang tên “Góc phố Danh Vọng” được công bố lịch biểu diễn.

“Đêm hè” đang dần đi tới thời điểm “sau cuối” với 13 đêm diễn trôi qua nhanh và đọng lại nhiều ấn tương cho khán giả. Tính đến thời điểm này dự án “Hope” đã đi được 1/3 hành trình thực hiện mộng ước với chuỗi 35 đêm nhạc kịch tại Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội.

Chỉ sau hai buổi công diễn, toàn bộ các đêm diễn tiếp theo đều cháy vé. Loại hình nhạc kịch mới này đã thu hút được sự yêu mến của khán giả khiến toàn bộ số vé của 4 đêm mở bán thêm cũng lập tức hết chỉ trong chiều ngày 17/10.

Sắp công diễn vở nhạc kịch 'Góc phố Danh Vọng' - Ảnh 1

Khán giả xếp hàng vào xem nhạc kịch.

13 đêm diễn với 3.000 khán giả ở mọi độ tuổi, nghề nhiệp tới với “nhà bà Thìn” với nhiều cảm xúc khác nhau đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau những vở diễn “Đêm hè” vở nhạc kịch thứ hai mang tên “Góc phố Danh Vọng” hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

“Góc phố danh vọng” là tác phẩm đầu tay và được ra mắt vào năm 2012 và được làm lại vào năm 2013 là một câu chuyện lãng mạn, mang màu sắc cổ tích và đậm chất trào phúng. Đây là tác phẩm từng được nhận định là “hồn Việt xác Tây”, kể về một chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người và đem lòng yêu Roxanne – một ca sĩ phòng trà hám danh đang sống chung với anh thợ xây Flint khờ khạo.

Sắp công diễn vở nhạc kịch 'Góc phố Danh Vọng' - Ảnh 2

Vở kịch "Góc phố Danh Vọng".

Với 35 diễn viên và 17 nhạc công biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, sử dụng hang loạt các ca khúc nổi tiếng của Lady Gaga, Bruno Mars, Britney Spears… được viết lại lời Việt sẽ tiếp tục đưa khán giả vào một không gian hòa hợp giữa nhạc kịch, âm nhạc và vũ đạo.

Ba diễn viên thủ vai chính trong vở nhạc kịch lần này đều là những gương mặt thân quen tạo nên thành công của “Góc phố Danh Vọng” năm 2012. Góp mặt trong “Góc phố danh vọng” là những bạn trẻ mặc dù không chuyên nhưng có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nhạc kịch như Vũ Đỗ Quang Minh - Top 20 So You Think You Can Dance 2015) trong vai Rudolph, Trần Quốc Khánh – The Voice 2015 trong vai con tuần lộc mũi đỏ xấu xí được biến thành người và vai cô ca sĩ phòng trà hám danh vọng do Nguyễn Thị Bảo Trâm – Top 3 Vietnam Idol 2012 đảm nhận.

Sắp công diễn vở nhạc kịch 'Góc phố Danh Vọng' - Ảnh 3

Không gian của “Góc phố Danh Vọng” sẽ tiếp tục được sáng tạo và xây dựng bởi những bạn trẻ đến từ nhiều trường khác nhau nhưng đều có chung một nhiệt huyết với sân khấu nghệ thuật. Chỉ với sân khấu 40m2 chỉ đủ chỗ cho các diễn viên, nhạc công với 20 phân cảnh thay đổi liên tục sẽ mang tới khán giả ấn tượng thị giác đặc biệt.

Sắp công diễn vở nhạc kịch 'Góc phố Danh Vọng' - Ảnh 4

Khán giả của vở kịch “Góc phố Danh Vọng” sẽ được thưởng thức buổi diễn đầu tiên trong tổng số 7 đêm ra mắt vào ngày 7 - 8/11 tới đây./.

CTV Hoàng Hà/VOV.VN