Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại

Nhận được tin báo của lực lượng chức năng, vợ người lái xe xích lô chở tôn đã gác toàn bộ công việc, nhanh chóng đến Công an quận Hoàng Mai đứng chờ chồng.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 1

Cuối giờ chiều ngày 6/10, sau khi nhận được thông báo của cơ quan chức năng, bà Lê Thị Phương (áo xanh) đã gác toàn bộ công việc lớn nhỏ ở nhà, cùng người thân nhanh chóng đến Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đón chồng là ông Đinh Ngọc Thạch - người lái xe xích lô chở tôn khiến bé trai 10 tuổi đi xe đạp va vào tử vong thương tâm.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 2

Trước đó, ngày 4/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã mời gia đình cháu bé bị nạn và gia đình ông Thạch lên làm việc. Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng, hai bên gia đình đã thỏa thuận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hòa giải vụ việc, đặc biệt gia đình bị hại yêu cầu không xử lý hình xử với ông Thạch. Đến sáng ngày 6/10, luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng VPLS Nguyễn Anh - Đoàn LS Hà Nội, là người bào chữa miễn phí cho bị can, đã làm các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho ông Thạch với cơ quan công an.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 3

Từ khi nhận được tin báo của cơ quan công an, ông Thạch được tại ngoại, thì bà Lê Thị Phương không ngừng khóc nức nở. Bà vừa mừng, vừa lo.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 4

Do vụ việc đang thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận nên có rất nhiều phóng viên, nhà báo đến từ nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài cổng Công an quận Hoàng Mai đưa tin.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 5

Các đồng đội, bạn bè của ông Thạch cũng bớt chút thời gian, tạm gác công việc lại để đến đón người bạn, người đồng chí của mình.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 6

Đúng 18h ngày 6/10, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý ông Thạch đã được người thân đón ra khỏi cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 7

Khuôn mặt khắc khổ của ông Thạch vẫn chưa hết hoảng sợ sau vụ việc xảy ra dù bản thân đã được tại ngoại.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 8

Trong căn phòng rộng chừng 15m2, người thân, bạn bè ông Thạch ra vào nườm nượp, tất cả đều hồ hởi để đón người tài xế xích lô trở về.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 9

Trước niềm vui, người thân ông Thạch đều tập trung và chú ý nhìn ông rất kỹ.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 10

Nghe thông tin ông Thạch được tại ngoại nhiều bạn bè, đồng chí... của ông liên tục gọi điện chúc mừng.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 11

Ông Thạch chỉ có thể cười mỉm và cho biết, đến bây giờ bản thân vẫn cảm thấy bối rối và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, an ủi, động viên chia sẻ. Đồng thời muốn nhắn nhủ lời xin lỗi, chia buồn đến gia đình cháu bé gặp nạn. “Chắc chắn tôi sẽ nghỉ làm xích lô, chuyển sang nghề khác...”, ông Thạch nói ngắn gọn.

Vợ người lái xe xích lô chở tôn bật khóc đón chồng tại ngoại - Ảnh 12

Trong căn phòng chật hẹp dưới ánh đèn điện sáng lập lòe, những lời động viên, hỏi han, trò chuyện mừng người lái xe xích lô được trở về vô cùng rôm rả.