Vỡ mộng kinh điển Lin Dan - Lee Chong Wei

Trong một ngày thi đấu dưới sức, cả Lin Dan và Lee Chong Wei đành ngậm ngùi chia tay India Open 2016.

Bình luận

0

Khi Chen Long không xuất hiện, những tưởng Lin Dan và Lee Chong Wei sẽ là hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch ở India Open 2016, giải đấu thuộc hệ thống BWF Super Serie, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như vậy.

Vỡ mộng kinh điển Lin Dan - Lee Chong Wei - Ảnh 1

Lee Chong Wei - Lin Dan sớm rời giải India Open 2016

Ở vòng 1 cả hai tay vợt đều thi đấu cực tốt, họ đều giành chiến thắng sau những set đấu chóng vánh. Song ở vòng thứ 2, hai huyền thoại sống của làng cầu lông đã đồng loạt gây sốc.

Khởi đầu trận đấu với Son Wan Ho (số 9 thế giới), Lin Dan thể hiện phong thái bề trên khi liên tiếp tung ra những cú nhồi sâu rồi bất chợt bỏ nhỏ một cách đầy tự tin.

Song do đánh hỏng quá nhiều, "Super Dan" đã phải trả giá, set 1 anh thua 13-21. Set 2 Lin Dan chơi đầy cố gắng dù vậy vẫn không dập tắt được sự hưng phấn của Son Wan Ho nên đành chịu thua 20-22. Thất bại sau 2 set, Lin Dan gây thất vọng cực lớn cho các khán giả ở Ấn Độ.

Nhưng đó chưa phải là cú sốc duy nhất, Lee Chong Wei hạt giống số 1 giải đấu cũng chia tay giải sau khi để thua Wei Nan (Hồng Kông) trong hai set với cùng tỷ số 19-21.

Hai ứng cử viên nặng ký nhất sớm chia tay giải, chức vô địch sẽ là cuộc chơi riêng của Kento Momota (hạt giống số 2) và Viktor Axelsen (hạt giống số 5).

Video "vờn" đối thủ ngã nhưng Lin Dan không tài nào ghi điểm:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube: