Vợ "lên cơn" chém xối xả vào người chồng

Khi cả nhà đem ngồi xem tivi thì vợ ông Chóc bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát trúng vào đầu và cánh tay chồng trong sự ngỡ ngàng của người thân.

Tối 3-11, lãnh đạo xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, cho biết nơi đây vừa xảy ra vụ người vợ lên cơn động kinh nên dùng dao chém chồng với nhiều vết thương phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân là ông Đặng Văn Cà Chóc (51 tuổi), ngụ ấp Ruộng Sạ 1, xã Vĩnh Phong.

Vợ "lên cơn" chém xối xả vào người chồng - Ảnh 1

Ông Chóc đã được xuất viện vào tối cùng ngày vì bác sĩ xác định các vết thương không nặng lắm.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, trong lúc ông Chóc đang xem tivi tại nhà thì bất ngờ bị bà Sử Thị Diện (vợ ông Chóc) dùng dao chém liên tục nhiều nhát vào vùng đầu, cánh tay. Ngay sau đó, ông Chóc được người nhà chở đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Thuận để cấp cứu. Rất may, do các vết thương không sâu lắm nên các bác sĩ chỉ thực hiện việc khâu lại rồi cho ông Chóc xuất viện về nhà tối cùng ngày.

Theo người nhà, bà Diện có tiền sử bệnh tâm thần đã nhiều năm nay. Cứ mỗi lần “lên cơn” thì ông Chóc bị vợ đấm, đá đến bầm tím cả mặt, mũi…Tuy nhiên, do quá thương vợ nên người đàn ông này vẫn cố gắng chịu đựng.

Tin-ảnh: T.Nốt