Vợ kém 16 tuổi nói gì về việc Chi Bảo đột ngột tuyên bố giải nghệ?

  171 liên quanGốc

  Lý Thùy Chang cho biết, vợ chồng cô đã thức tới 1h sáng để đọc chia sẻ của khán giả.

  Ngày 29/5, diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo việc sẽ giải nghệ. Dù không chia sẻ về lý do dẫn đến quyết định đột ngột này, nhưng lời tạm biệt của Chi Bảo để lại rất nhiều sự tiếc nuối cho đồng nghiệp và những người yêu mến anh trên màn ảnh nhỏ.

  Mới đây, bà xã Lý Thùy Chang của Chi Bảo đã có những chia sẻ đầu tiên về sự việc này. Cô cho biết từ hôm qua đến nay, cô nhìn thấy chồng mình được đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc, khi cảm nhận được tình yêu mến của mọi người dành cho. Đó chính là điều may mắn mà anh có được sau 25 năm cống hiến cho nghệ thuật.

  Đồng thời cho biết dù không gắn bó với công việc của một diễn viên nữa, nhưng Chi Bảo vẫn rất bận bịu với những dự án khác. Cô hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trên con đường mới chồng mình sắp đi.

  Chi Bảo.

  "Từ hôm qua đến nay, sau khi ông xã lên tiếng chính thức giải nghệ, đã có rất nhiều anh chị, bạn bè và khán giả gửi lời chúc, chia sẻ rất tình cảm, dễ thương.

  Vợ chồng em vừa đọc vừa cảm thấy rất vui, vô cùng hạnh phúc. Khuya qua, đứa ôm máy đọc từng chữ tới 1:00 sáng. Ngày hôm qua, thật là 1 ngày đặc biệt.

  Có lẽ, thành công lớn nhất sau 25 năm làm diễn viên của ông xã là được sự yêu mến và ghi nhận của các khán giả như vậy. Vợ chồng em cảm ơn về tất cả lời chúc, động viên của các anh chị rất nhiều.

  Chồng em tuy giải nghệ không tham gia đóng phim nữa, nhưng đầu óc hàng ngày, hàng giờ vẫn không ngừng làm việc.

  Luôn trong tư thế đăm chiêu như này từ sáng tới tối. Sẵn sàng bỏ rơi cả vợ, để sớm hoàn thành 1 số dự án mang đến những giá trị tinh thần lớn và sức khỏe cho mọi người.

  Hứa là sẽ không phụ lòng tin yêu của các anh chị dành cho. I'm proud of you , my love Chi Bảo (tạm dịch: Em từ hào về anh, Chi Bảo)", Lý Thùy Chang viết.

  Trước đó, dưới bài viết thông báo về việc giải nghệ của chồng, bà xã ang cũng cho biết: "Yêu thương chồng. Vợ luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng. Vì vợ biết chồng luôn đúng".

  Theo Ý An/Báo Tổ quốc

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/vo-kem-16-tuoi-noi-gi-ve-viec-chi-bao-dot-ngot-tuyen-bo-giai-nghe/20210530121642063