Võ Hoàng Yến khoe ảnh chụp cùng tân Tổng thống Donald Trump

Ngay sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã khoe bức ảnh cô chụp cùng ông tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ 2009.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh chụp cùng tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1

Khi kết quả tổng thống Mỹ được công bố, cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng bức ảnh được chụp cách đây 7 năm trên trang cá nhân. Bức ảnh cô được chụp cùng tân Tổng thống Donald Trump khi ông còn là chủ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe). Bức ảnh này được chụp khi Hoàng Yến đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi tại Nassau Bahamas vào năm 2009.

OMG! 1 of my best moments in life. Represented of Vietnam at MU2009

:)) in Nassau Bahamas with mr President Donald Trump. I've met mr President Donald Trump 7 years ago (Tạm dịch: Đây là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi trong cuộc đời. Tôi đã gặp tổng thống Donald Trump tại Nassau Bahamas 7 năm trước), người đẹp viết.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh chụp cùng tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 2

Hoàng Yến chụp ảnh cùng ông chủ cuộc thi Miss Universe năm 2009

Năm 2009, Hoàng Yến đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ sau khi đoạt giải Á hậu Hoa hậu hoàn vũ VN năm 2008. Tuy nhiên, cô đã không thể vào top 15 của cuộc thi. Hiện tại, Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt scandal và đang tập trung vào công việc DJ. Thi thoảng cô trở lại sàn diễn trong vai trò khách mời cho những nhãn hàng, nhà thiết kế thân thiết.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh chụp cùng tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 3

Lam Khuê. Ảnh: FBNV