Võ Hoàng Yến cầu hôn bạn trai sau 5 năm gắn bó

Càng về cuối năm, các sao Việt lại liên tục thông báo 'tin vui' tới người hâm mộ. Sau Minh Tú, trưa ngày 6/12, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng hạnh phúc thông báo đã cầu hôn bạn trai thành công trong chuyến du lịch.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng bạn trai “giấu mặt”. Cô hạnh phúc thông báo: “Hơn 5 năm bên nhau. Đã đến lúc em phải hỏi câu này: "Anh sẽ là chồng em đến hết cuộc đời được không?. Sáng nay chốt được cái deal nhanh nhất 35 năm nay".

Nàng mẫu còn hào hứng khuyên “chị em”: “Yêu thì mạnh dạn chốt deal nha”. Nhiều sao Việt như Minh Tú, Mâu Thủy, Văn Mai Hương, Bảo Thy, MC Thanh Thanh Huyền, Đỗ Long... đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Trước đó, Võ Hoàng Yến vừa đăng video hội ngộ bạn trai Việt kiều sau 9 tháng xa cách. Cả hai sang Thái Lan kết hợp công tác và du lịch. Đặc biệt, nữ siêu mẫu còn thực hiện trữ đông trứng, chuẩn bị cho việc thụ tinh ống nghiệm sinh con.

Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều quen nhau từ năm 2018. Được biết, người yêu của siêu mẫu hơn cô 12 tuổi, đang kinh doanh tại Mỹ. Những năm qua, cặp đôi yêu xa vì công việc bận rộn, khoảng cách địa lý. Đến nay, chân dài 8X vẫn giữ kín hình ảnh, danh tính của "nửa kia". Cô cho biết, đến thời điểm thích hợp, sẽ giới thiệu đến khán giả.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/vo-hoang-yen-cau-hon-ban-trai-sau-5-nam-gan-bo-207274.htm