Vợ HLV Hữu Thắng: 'Con trai không ngớt vẫy gọi bố qua ti vi'

Một ngày sau khi ĐT Việt Nam vượt qua Malaysia và sớm giành vé lọt vào bán kết AFF Cup 2016, chị Trần Thị Thanh Thủy – vợ HLV Hữu Thắng vẫn vô cùng hồ hởi khi chia sẻ cảm xúc cùng Dân Việt…

Khác với việc kín tiếng với giới truyền thông trong những ngày HLV Hữu Thắng mới lên dẫn dắt đội tuyển, tấm vé sớm lọt vào bán kết AFF Cup cũng khiến chị Thủy mở lòng hơn.

Chị Trần Thị Thanh Thủy - vợ HLV Hữu Thắng luôn cố gắng chu toàn việc nhà để chồng toàn tâm cho nhiệm vụ chuyên môn cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: I.T.

Trong suốt cuộc điện thoại của người viết với chị Thủy sáng 24.11, bà xã của HLV đội tuyển Việt Nam luôn cười, vui vẻ nói: “Gia đình tôi luôn tập trung trước ti vi, cùng xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Chứng kiến đội tuyển thắng Malaysia 1-0 để sớm lọt vào bán kết, cả nhà đều vui và hạnh phúc tôi lắm, không biết nói gì hơn nữa lúc này”.

HLV Hữu Thắng cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã sớm giành vé vào bán kết AFF Cup 2016 sau trận thắng Malaysia chiều 23.11. Ảnh: I.T.

Theo chị Thủy, 2 con trai của mình cũng không bỏ lỡ trận đấu nào của đội tuyển: “Cháu lớn năm nay đã 12 tuổi, cháu bé 4 tuổi. Khi cùng cả nhà ngồi trước màn hình, mỗi khi quay đến hình ảnh của bố, cháu bé không ngớt vẫy tay gọi bố Thắng. Sau mỗi trận đấu, anh Thắng cũng tranh thủ gọi điện về nhà hỏi thăm và chia sẻ cảm xúc cùng cả gia đình”.

Trước câu hỏi của Dân Việt về việc HLV Hữu Thắng bao lâu nay xa nhà có lúc nào khiến chị cảm thấy buồn? Chị Thủy đáp: “Tôi hiểu công việc của chồng và muốn anh toàn tâm tập trung hết cho nhiệm vụ chuyên môn cùng đội tuyển, đó cũng là nhiệm vụ thiêng liêng, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Suốt thời gian qua, tôi chỉ biết cố gắng chu toàn việc nhà để anh Thắng không phải bận tâm gì”.