Vợ Gerrard lại đẻ con gái

Bà xã Alex của thủ quân Liverpool vừa sinh hạ thêm cho anh một tiểu công chúa dễ thương, được đặt tên là Lourdes.

>> Gerrard - ngôi sao của những cú 'đại bác'
>> Coleen và Alex khoe dáng với 'cây đen'

Gia đình Gerrard vừa chào đón cô con gái thứ ba. Ảnh: FS.

"Bé gái sinh vào 4 giờ chiều ngày hôm qua (giờ Anh), nặng 3,6 kg. Steven và Alex muốn gửi lời cám ơn tới giới truyền thông vì đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh ấy trong khoảng thời gian này", người phát ngôn của Gerrard cho biết.

Lúc Alex lâm bồn, thủ quân Liverpool cũng có mặt để động viên bà xã. "Cả Alex và Lourdes đều khỏe mạnh. Tôi đang thực sự hạnh phúc", Gerrard hồ hởi chia sẻ. Vợ chồng tiền vệ người Anh quyết định đặt tên con gái là Lourdes. Đây là cô con gái thứ ba của gia đình Gerrard. Trước đó, tiền vệ Liverpool và bà xã có với nhau hai cô con gái xinh xắn Lilly-Ella, 7 tuổi và Lexie, 5 tuổi.

Lourdes là tên của một thị trấn ở Pháp nơi có nhiều người Công giáo hành hương tới hàng năm. Đây được cho là nơi Đức mẹ Đồng trinh Maria đã hiện ra trước mặt bé gái 14 tuổi nghèo khó Bernadette Soubiroux vào năm 1858. Cả Gerrard và Alex đều rất sùng đạo, chính vì thế giới truyền thông xứ sương mù cho rằng tên của con gái thứ ba nhà thủ quân Liverpool bắt nguồn từ địa danh này. Trước đó, nữ ca sĩ Madona cũng lấy tên Lourdes để đặt tên cho cô con gái đầu của mình vào năm 1996.

Gerrard và bà xã bên hai cô con gái Lilly-Ella và Lexie. Ảnh: Exposure.

Trong thời gian sắp tới, Gerrard sẽ có nhiều thời gian để ở bên vợ con vì anh đang phải điều trị chấn thương mắt cá. Phải tới hết tháng 11, tiền vệ 31 tuổi người Anh mới có thể tập luyện trở lại.

Lan Chinh

Theo dòng sự kiện