Vợ George Clooney mang song thai ở tuổi 39

Tài tử điển trai George Clooney cùng vợ là Amal Clooney đang chuẩn bị chào đón hai thiên thần nhỏ vào tháng 6 tới.

Trong chương trình The Talk hôm 9-2, MC Julie Chen đã tiết lộ rằng vợ của nam tài tử George Clooney đang mang song thai ở tuổi 39, tờ Daily Mail cho hay.

"Không chỉ mình Beyonce mang song thai, cả George và Amal Clooney cũng đang hạnh phúc chờ đón cặp song sinh chào đời vào tháng 6" - Julie Chen cho hay trên sóng truyền hình.

Vợ George Clooney mang song thai ở tuổi 39 - Ảnh 1

George Clooney bên người vợ xinh đẹp Amal Clooney. Ảnh: MPTF

Vào cuối năm 2016, nữ luật sư xinh đẹp Amal Cloony vẫn thường xuất hiện với những chiếc váy rộng thùng thình, làm dấy lên tin đồn rằng cô đang mang thai nhưng cặp đôi chưa từng xác nhận về thông tin này.

Vợ George Clooney mang song thai ở tuổi 39 - Ảnh 2

Amal nhiều lần xuất hiện với những chiếc váy rộng thùng thình. Ảnh: Dave Benett

Một nguồn tin từ trang mạng Intouch còn cho biết cặp song sinh là một gái một trai. Hiện nay, George đang khá lo lắng cho sức khỏe của vợ vì Amal mang thai khi đã khá lớn tuổi. Cũng từ nguồn tin trên, cặp đôi ban đầu khá bất ngờ khi Amal mang song thai vì trước đây họ chỉ dự định sẽ sinh duy nhất một đứa con.

Vợ George Clooney mang song thai ở tuổi 39 - Ảnh 3

Sau hơn hai năm chung sống, cặp đôi chuẩn bị đón chờ hai thiên thần. Ảnh: Xpourephotos

Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào tháng 9-2014 tại Venice (Italy) sau khi dính "tiếng sét ái tình" trong một chương trình từ thiện năm 2013.

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của George Clooney. Nam tài tử 55 tuổi từng làm đám cưới với Talia Balsam năm 27 tuổi và chính thức ly hôn sau bốn năm chung sống. Sau 25 năm hẹn hò với nhiều bóng hồng xinh đẹp, "gã đầu bạc" điển trai đã chịu dừng bước trước cô luật sư xinh đẹp Amal.

Tuần trước, ca sĩ Beyonce cũng xác nhận với báo giới rằng cô đang mang song thai với Jay Z.