Vợ Fabregas lên tiếng trước tin đồn liên quan đến Milan

Daniella Semaan, người vợ của Cesc Fabregas, mới đây đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin về việc tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ chuyển tới AC Milan thi đấu.

Vợ Fabregas lên tiếng trước tin đồn liên quan đến Milan - Ảnh 1

Semaan bất ngờ trước thông tin Fabregas sẽ chuyển tới Milan. Ảnh: Internet.

Theo truyền thông Italia đưa tin vào ngày hôm qua, các trình sát viên của AC Milan đã có mặt trên khán đài Stamford Bridge để theo trận đấu giữa Chelsea và Leicester City tại vòng 8 Premier League cuối tuần qua. Mục đích của những nhân vật này không gì khác đó chính là quan sát Cesc Fabregas thi đấu.

Diễn biến này một lần nữa lại làm rộ lên tin đồn về việc Milan đang chuẩn bị tiến hành đàm phán với Chelsea về các vấn đề chuyển nhượng liên quan đến Cesc Fabregas , nhất là khi tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn tìm được chỗ đứng dưới thời của HLV Antonio Conte.

Mặc dù vậy thông tin này cũng có thể chỉ là những suy đoán của cánh truyền thông, khi trên trang Twitter cá nhân của mình, Daniella Semaan đã viết rằng: "Dạo này dựng chuyện có thể trở nên dễ dàng thế sao?". Hay như "Thật vậy à???" trước thông tin cô và Fabregas đang bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà mới tại Como, Ý.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về trường hợp của Cesc Fabregas, HLV của AC Milan - Vincenzo Montella cũng đã từng khẳng định rằng Rossoneri không hề quan tâm đến tiền vệ người TBN, vì cầu thủ này không có những tố chất mà đội bóng của ông cần.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 18/10/2016