Vợ đầu NSND Công Lý: Nhan sắc thời trẻ xinh đẹp như thế nào mà dân mạng hết lời khen?

Chị Thục Khuê- vợ đầu của NSND Công Lý mới đây bất ngờ được mạng xã hội chia sẻ ảnh thời còn trẻ. Nhan sắc lúc ấy của chị được người hâm mộ nhận xét không thua kém các diễn viên truyền hình.

Vợ đầu NSND Công Lý mới đây bất ngờ được chia sẻ hình ảnh lúc trẻ trên mạng xã hội. Nhan sắc của chị khiến nhiều người chú ý bởi những nét hài hòa trên gương mặt.

Vợ đầu NSND Công Lý mới đây bất ngờ được chia sẻ hình ảnh lúc trẻ trên mạng xã hội. Nhan sắc của chị khiến nhiều người chú ý bởi những nét hài hòa trên gương mặt.

Nhiều người nhận xét vẻ ngoài của chị thời điểm đó không thua kém gì các diễn viên truyền hình.

Về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý, cặp đôi cưới nhau khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, sau đó, do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên Công Lý và Thục Khuê thường xuyên lục đục. Cuộc sống ngột ngạt khiến cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên. NSND Công Lý từng chia sẻ rằng mình đã mất rất nhiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cái “được” duy nhất của anh là có cô con gái rất đáng yêu. Bé Kiến - tên thân mật mọi người hay gọi ở nhà rất yêu thương bố. Gặp ai cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho bố: "Bố đang ở đâu? Bố làm gì?". Mỗi lần nghĩ đến con, anh vẫn không khỏi tự trách mình đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn.

Vợ NSND Công Lý được nhận xét tốt tính và biết quan tâm đến mọi người.

Dù chia tay chồng cũ nhưng chị Thục Khuê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì con gái.

Hiện tại, chị đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Về đời tư, vợ đầu NSND Công Lý rất kín tiếng. Khán giả vẫn được biết chị nuôi con gái và tập trung cho công việc ở đài.

Ngoài mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý, chị Thục Khuê cũng giữ tình cảm vui vẻ với 2 người vợ sau của anh.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/vo-dau-nsnd-cong-ly-nhan-sac-thoi-tre-xinh-dep-nhu-the-nao-ma-dan-mang-het-loi-khen-172230928092237607.htm