Vợ đầu NSND Công Lý, nhan sắc thời trẻ xinh đẹp bất ngờ được chia sẻ

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, cuộc sống của vợ đầu Công Lý - Thục Khuê khá bình yên. Ngoài chăm sóc và dạy dỗ con, chị dành hết thời gian cho công việc.

Chị Thục Khuê - vợ đầu của NSND Công Lý mới đây bất ngờ được mạng xã hội chia sẻ ảnh thời trẻ. Nhan sắc lúc ấy của chị được người hâm mộ nhận xét không thua kém các diễn viên truyền hình.

Nhan sắc xinh đẹp của Thục Khuê

Nhan sắc xinh đẹp của Thục Khuê

Trước khi kết hôn với vợ trẻ hiện tại là Ngọc Hà, NSND Công Lý từng trải qua nhiều lần đổ vỡ. Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, nam danh hài kết hôn với Thục Khuê (chị công tác tại Đài truyền hình Việt Nam). Cả hai có chung một con gái, bé Kiến (tên thật là Thục Anh).

Được biết, cặp đôi cưới nhau khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, sau đó, do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên Công Lý và Thục Khuê thường xuyên lục đục. Cuộc sống ngột ngạt khiến cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên.

NSND Công Lý từng chia sẻ rằng mình đã mất rất nhiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cái “được” duy nhất của anh là có cô con gái rất đáng yêu. Bé Kiến rất yêu thương bố. Gặp ai cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho bố: “Bố đang ở đâu? Bố làm gì?”. Mỗi lần nghĩ đến con, anh vẫn không khỏi tự trách mình vì đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn.

Bước sang cuộc hôn nhân thứ hai với MC Thảo Vân, họ có chung con trai tên ở nhà là Tít. Thế nhưng, sau đó không lâu, cặp đôi đổ vỡ.

Hiện tại, Công Lý đang sống cùng vợ trẻ, Ngọc Hà. Quãng thời gian bị bệnh, "Cô Đẩu" được bà xã chăm sóc rất chu đáo.

Thời trẻ, Thục Khuê có nhan sắc chẳng kém hoa khôi với đường nét hài hòa trên gương mặt. Không riêng Thảo Vân, vợ đầu của Công Lý - Thục Khuê hiện tại có cuộc sống rất ổn. Ngoài công việc, chị dành nhiều thời gian dạy con.

Riêng con gái Công Lý - Thục Anh đang theo học chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, cô bé sẽ trở thành đồng nghiệp với bố.

Vợ NSND Công Lý được nhận xét tốt tính và biết quan tâm đến mọi người. Dù chia tay chồng cũ nhưng chị Thục Khuê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì con gái. Hiện tại, chị đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngoài mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý, Thục Khuê cũng giữ tình cảm vui vẻ với 2 người vợ sau của anh.

Vì Công việc phải di chuyển nhiều nên chị chuyển sang ngoại hình cá tính, khỏe khắn hơn trước. Cuộc sống của vợ đầu Công Lý khá bình yên, xoay quanh công việc và con gái.

Tùng Lâm (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vo-dau-nsnd-cong-ly-nhan-sac-thoi-tre-xinh-dep-bat-ngo-duoc-chia-se-a652503.html