Vợ 'đại gia kim cương' phản ứng bất ngờ sau khi lộ ảnh chồng thân mật bên Hà Hồ ở Mỹ

Vợ "đại gia kim cương" vừa đăng status tỏ ra thờ ơ trong khi dư luận dậy bão trước những hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Chu Đăng Khoa tại Mỹ.

Vợ 'đại gia kim cương' phản ứng bất ngờ sau khi lộ ảnh chồng thân mật bên Hà Hồ ở Mỹ - Ảnh 1

Mới đây, vợ "đại gia kim cương" đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, đặc biệt là câu nói: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu". Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng người mà vợ đại gia Chu Đăng Khoa "nhắm" đến là Hồ Ngọc Hà.

Vợ 'đại gia kim cương' phản ứng bất ngờ sau khi lộ ảnh chồng thân mật bên Hà Hồ ở Mỹ - Ảnh 2

Trước đó, nhiều người truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên một người đàn ông ở Mỹ. Nhìn hình ảnh, thì thấy cả hai đang rất hạnh phúc, khi người đàn ông một tay ôm eo Hồ Ngọc Hà, còn tay kia xách rất nhiều đồ cho cả hai.

Mặc dù bức hình đã làm mờ mặt đi nhưng mọi người vẫn nghi vấn người đàn ông bên cạnh nữ ca sĩ không ai khác chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Vợ 'đại gia kim cương' phản ứng bất ngờ sau khi lộ ảnh chồng thân mật bên Hà Hồ ở Mỹ - Ảnh 3

Vợ 'đại gia kim cương' phản ứng bất ngờ sau khi lộ ảnh chồng thân mật bên Hà Hồ ở Mỹ - Ảnh 4

Được biết Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình. Chuyến đi lần này còn có hai người bạn thân thiết của cô là Lý Quí Khánh và Quế Vân. Ngoài việc đi công tác thì cô còn kết hợp nghỉ ngơi đón mừng sinh nhật sớm.

V.H (t/hợp)