Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ hé mở lý do ly hôn

  1055 liên quanGốc

  Vợ cũ Hoài Lâm mới đây khiến cư dân mạng bất ngờ khi ám chỉ việc cô và chồng ly hôn là có nguyên do.

  Hoài Lâm và Cindy Lư.

  Được xem là "thanh xuân" của nhau, cặp đôi Hoài Lâm và Bảo Ngọc (Cindy Lư) đã chính thức đường ai nấy đi vào giữa năm 2020 sau 9 năm bên nhau. Tới ngày 2/5 vừa qua, Cindy Lư – vợ cũ của Hoài Lâm và nam ca sĩ Đạt G đã bất ngờ công khai chuyện hẹn hò.

  Cindy Lư cũng dành nhiều lời khen có cánh đối với bạn trai mới và cho thấy mối quan hệ giữa cô cùng hai con riêng với Đạt G rất vui vẻ, thuận hòa.

  Tuy nhiên, tưởng chừng như cuộc sống của Hoài Lâm và Cindy Lư không còn liên quan tới nhau nữa khi Cindy Lư đã tìm được cho mình người yêu mới và Hoài Lâm vẫn đang miệt mài với các dự án âm nhạc thì mới đây, Cindy Lư đã tiếp tục gây xôn xao khi trả lời bình luận của một cư dân mạng về thông tin liên quan đến Hoài Lâm và Đạt G.

  Bên dưới bài đăng mà Cindy Lư hạnh phúc khoe được người yêu hiện tại là Đạt G chụp ảnh cực nghệ thuật, một người dùng mạng xã hội bình luận:

  "Cùng là phụ nữ sẽ hiểu 1 người phụ nữ không bao giờ bỏ người chồng mình đã có 2 đứa con cùng để đi theo người khác, nhất là khi anh ta hiền lành, tiền đồ tươi sáng. Trừ khi anh ta mới là người thay lòng. Đừng ai nói Cindy Lư bỏ Hoài Lâm để yêu người khác nữa. Chị cũng là phụ nữ, một nách hai con, cũng đã vất vả lắm rồi, chị xứng đáng có một chỗ dựa thật tốt".

  Dường như tìm thấy sự đồng cảm và nỗi lòng của mình sau dòng bình luận này, Cindy Lư ngay lập tức đáp lại đầy cảm kích rằng: "...người chịu hiểu sẽ hiểu thôi ạ, vấn đề lớn nhất là mình đã chia tay một năm rồi mới bắt đầu một mối quan hệ khác, nhưng hầu như ai cũng thích tạo câu chuyện drama hơn, cảm ơn bạn đã hiểu cho mình".

  Bên cạnh đó, trong tâm thư công khai hẹn hò Đạt G, Cindy Lư cũng nhắc về lý do ly hôn với Hoài Lâm: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

  Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ".

  Có thể thấy, những chia sẻ và động thái của Cindy Lư khiến nhiều người cho rằng cô phần nào đồng ý với lời "tố" Hoài Lâm thay lòng đổi dạ? Trước đó có lần, Hoài Lâm đã từng nói lời xin lỗi vợ cũ vì bản thân mình không tốt và khi Cindy Lư có người yêu mới, giọng ca "Buồn làm chi em ơi" cũng nhắn tin chúc mừng và mong mẹ của các con được hạnh phúc.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/vo-cu-hoai-lam-bat-ngo-he-mo-ly-do-ly-hon-YYlIPO6Mg.html