Vợ cũ của Donald Trump trở thành Đại sứ tại Czech?

Bà Ivana Trump (Ivana Marie Zelníčková), người vợ đầu tiên của Trump đã nói với tờ New York Post rằng, bà muốn trở thành Đại sứ Mỹ ở Cộng hòa Czech, nơi mà mỗi người đều biết đến bà.

Bà Ivana Trump.

"Một đề cử tuyệt vời"!, —phát ngôn viên của Tổng thống Milos Zeman Jiri Ovchachek đáp lời trên Twitter. Thượng nghị sĩ Jaroslav Doubrava trong cuộc phỏng vấn của Sputnik đã nói rằng, việc bổ nhiệm bà Trump sẽ được nhiều chính trị gia và một số công dân Séc chào đón:

"Một đại sứ như vậy sẽ là điều bảo đảm để cải thiện quan hệ Mỹ-Czech".

Phóng viên của Sputnik đã hỏi Jaroslav Doubrava: liệu ông còn nhớ tới Ivana Trump với tư cách là một người mẫu hay không và ông có ấn tượng gì về bà ấy? Ông Doubrava trả lời: "Vẫn là sức quyến rũ như cô ấy đã từng ảnh hưởng đến Donald Trump- một người đẹp, sức hấp dẫn với đầy đủ ý nghĩa là nhân cách đầy cá tính.

Tôi nghĩ: bây giờ cô ấy có nhiều trải nghiệm cuộc sống, nhiều kỹ năng như một doanh nhân. Vì vậy, việc bổ nhiệm Ivana Trump vào chức Đại sứ Mỹ tại Cộng hòa Czech, tôi không thấy có bất kỳ vấn đề gì. Mà hoàn toàn ngược lại hóa giải nhanh chóng các vấn đề tồn tại ".

Hiện chưa rõ, mong muốn của bà Ivana Trump có được chồng cũ chấp thuận.

Ivana Marie Zelníčková là người vợ hợp pháp đồng tiên của tổng thống Trump. Bà sinh ra tại Czechoslovakia. Bà lấy bằng thạc sĩ về giảng dạy thể chất, đồng thời học thêm thiết kế và kinh doanh. Bên cạnh nghệ người mẫu, bà còn là một vận động viên trượt tuyết tài ba.