Vợ con ông Donald Trump bị quây kín khi đi ăn pizza

Vợ con ông Donald Trump đã được các mật vụ bảo vệ nghiêm ngặt khi đi ăn tại một nhà hàng pizza vào tối 17/11.

Vợ con ông Donald Trump bị quây kín khi đi ăn pizza - Ảnh 1

Vợ và con trai ông Donald Trump (Ảnh: Chip Somodevilla/Getty Images)

Trong khi Donald Trump đang bận rộn với kết quả sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua, vợ ông – bà Melania – vẫn bình thản đưa cậu con trai cưng Barron đi ăn pizza ở hàng gần Trump Tower, trung tâm Manhattan sôi động vào ngày 17/11. Một nhân chứng chia sẻ đã thấy Đệ nhất phu nhân tương lai và Barron dùng bữa tại nhà hàng Serafina Fabulous Pizza.

"Melania mặc một chiếc áo khoác đỏ rực trong suốt buổi tối đó. Bà và Barron ngồi gần lò pizza. Các bàn ăn xung quanh họ đều được phong tỏa để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, trong quán ăn khi đó vẫn còn một số thực khách khác. Các mật vụ bao vây xung quanh hai mẹ con và luôn theo dõi nhất cử nhất động của các thực khách trong nhà hàng", người này tiết lộ thêm.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần trước, Melania cho biết đang xem xét dự định nuôi dạy Barron trong Nhà Trắng sau khi bà có cuộc trò chuyện với Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. "Bà ấy là một vị chủ nhà lịch thiệp. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tốt đẹp trò chuyện về cách nuôi dạy các con trong Nhà Trắng", Melania trả lời phỏng vấn. Như vậy, Barron sẽ là cậu bé đầu tiên được sống trong Nhà Trắng kể từ thời cựu Tổng thống John F. Kennedy ăm 1963.