Vô cớ bị fan Thái Từ Khôn tấn công, nghệ sỹ gạo cội lên tiếng: 'Tôi không biết cậu ấy chẳng lẽ là phạm pháp?'

Sau khi bị 'khủng bố' tinh thần trên mạng Weibo với số lượng lớn fan Thái Từ Khôn xúc phạm, chỉ trích nghệ sỹ hài gạo cội Phan Trường Giang khi ông không biết đến thần tượng của họ, hôm nay đích thân ông đã lên tiếng về vụ việc.

Trong số mới nhất của chương trình Vương Bài đối Vương Bài, với một trò chơi nhỏ nhìn hình đoán người, nghệ sỹ hài Phan Trường Giang đoán bức ảnh Thái Từ Khôn không đúng khi ông liên tiếp cho rằng hình đó là Ngô Diệc Phàm hay Trương Nghệ Hưng, với nhiều lần đoán ông cũng chẳng hề nhắc đến Thái Từ Khôn.

Fan ca sỹ trẻ tỏ ra bất mãn, liên tục tấn công vào Weibo nghệ sỹ hài Phan Trường Giang với những lời lẽ khó nghe, xúc phạm đến tiền bối. Họ cho rằng Thái Từ Khôn nổi tiếng như vậy, luôn luôn dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng năm 2018, thế thì tại sao Phan Trường Giang lại không hề biết tới thần tượng của họ, điều này đối với họ rất vô lý và khó chấp nhận: “'Không nhận ra Thái Từ Khôn' chính là hành động không tôn trọng cậu ấy của Phan Trường Giang

Mới đây, nghệ sỹ hài gạo cội đã lên tiếng chính thức khi bị số lượng lớn nick weibo vào bình luận, nhắn tin đe dọa ông: “Thật không biết thế nào, phía dưới Weibo của tôi sao lại có những bình luận rối loạn như thế, ai có thể nói cho tôi biết không, tôi đã làm điều gì sai trái sao? Tôi thấp giọng hỏi một câu, có phải do tôi không biết Thái Từ Khôn đúng không? Nhưng lời tôi nói là thật lòng, tôi thật không biết, không thể vì tôi không biết thì sẽ bôi nhọ tôi, tôi phạm pháp sao?( Xin lỗi Thái Từ Khôn, tôi thật sự không biết cậu) Sống hơn 60 năm nếu nhớ không lầm, họ Thái tôi chỉ biết Thái Minh!

Sự việc quấy rối, buông lời xúc phạm của fan Thái Từ Khôn đối với tiền bối đã liên tục diễn ra suốt những ngày qua khiến các trang báo lớn của Trung Quốc như QQ, Sohu, Sina phải đăng tải. Quá mệt mỏi và bức xúc trước những lời khó nghe này buộc nghệ sỹ gạo cội phải lên tiếng, dân mạng Trung và độc giả của các tờ báo lớn đều hết sức ủng hộ ông.

Âu Vì