'Vỡ' chuyện bồ bịch, chồng trơ trẽn ôm vợ thề thốt yêu thương

Hãy tỉnh táo, đừng tin vào những lời cầu xin trơ trẽn giả tạo của chồng bạn, anh ta chỉ vờ vịt kể cả những giọt nước mắt cá sấu để làm bạn mềm lòng mà tha thứ cho anh ta thôi. Nhưng liệu bạn tha thứ rồi liệu bạn chấp nhận cảnh sống chung chồng với tình cũ của chồng ư? Sao lại phải khổ thế hả bạn?

'Vỡ' chuyện bồ bịch, chồng trơ trẽn ôm vợ thề thốt yêu thương - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi vì trong câu chuyện Chồng có con riêng với tình cũ vì “bị bỏ bùa mê, thuốc lú" bạn không giới thiệu, song vì bạn đã đi làm ở công ty lại thua chồng đến một con giáp thì tôi nghĩ bạn chỉ bằng tuổi tôi khoảng 23, 25 gì đó mà thôi.

Vậy tôi muốn tâm sự cùng bạn như 2 người phụ nữ ngang tuổi nhau, thân thiện với nhau bạn nhé. Thực ra với trình độ của bạn, tôi nghĩ bạn thừa thông minh để có giải pháp hợp lí cho cuộc hôn nhân của mình.

Nhưng tôi vẫn muốn bạn quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn để dứt điểm chuyện trớ trêu này. Hãy tỉnh táo, đừng tin vào những lời cầu xin trơ trẽn giả tạo của chồng bạn, anh ta chỉ vờ vịt kể cả những giọt nước mắt cá sấu để làm bạn mềm lòng mà tha thứ cho anh ta thôi. Nhưng liệu bạn tha thứ rồi liệu bạn chấp nhận cảnh sống chung chồng với tình cũ của chồng ư? Sao lại phải khổ thế hả bạn?

Một điều tôi muốn bạn rời bỏ người đàn ông tệ bạc kia nữa là vì anh ta đã ngang nhiên phản bội bạn, bây giờ người tình cũ của anh ta đã mang giọt máu của anh ta, nếu bạn bỏ qua nghĩa là bạn phải chấp nhận luôn con riêng của chồng sao? Hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa đi bạn ạ, để anh ta được tự do sống cùng cô tình cũ.

Rồi bạn sẽ tìm được người đàn ông khác, xứng đáng với tình yêu của bạn, tương lai của bạn đang còn dài ở phía trước, đừng phí hoài tình yêu, phí hoài sức khỏe, phí hoài niềm tin vì một người không có lòng tự trọng như thế bạn ạ.

Dũng cảm lên, một lần đối diện và chấp nhận sự thật để được sống là mình bạn nhé, chúc bạn may mắn.

An Trí