Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian

“Cặp đôi ngôn tình” của làng giải trí tiếp tục đốn tim người hâm mộ khi cùng nhau diện đồ đôi cực chất trong không khí lãng mạn của Hà Nội.

Tim – Trương Quỳnh Anh đang thực hiện dự án âm nhạc mang tênTa là tất cả của nhau. MV với sự đầu tư nghiêm túc, đánh dấu hình ảnh cũng như lời khẳng định “ta là tất cả của nhau” đầy lãng mạn mà cả hai.

Được biết cả hai đang thực hiện những cảnh quay tại Hà Nội – một trong chuỗi những hình ảnh được quay khắp cả nước. Sản phẩm như một câu chuyện, một hành trình “dắt tay nhau đi khắp nhân gian” của Tim – Trương Quỳnh Anh.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian - Ảnh 1

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian - Ảnh 2

Tim - Quỳnh Anh lãng mạn giữa trời đông Hà Nội.

Nếu như Tim mang đến nét phong trần, năng động thì Trương Quỳnh Anh lại mang đến nét quyến rũ và sành điệu trong set đồ có in dòng thông điệp. Cả hai luôn dành cho nhau nhiều tình cảm và không ngần ngại thể hiện nó trước đám đông.

Hình ảnh Tim nam tính và có phần lạnh lùng dắt tay Trương Quỳnh Anh như mở ra một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Không quá nhiều lời nói ngọt ngào, chỉ cần hành động cũng đã minh chứng tình yêu mãnh liệt cũng như hạnh phúc của cả hai đang có.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian - Ảnh 3

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian - Ảnh 4

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh nắm tay nhau đi khắp thế gian - Ảnh 5

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm, tay trong tay mọi lúc mọi nơi.

Ta là tất cả của nhau là một dự án lớn của của hai vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh với những cảnh quay trên khắp cả nước. Quỳnh Anh cũng thường xuyên chia sẻ, hé lộ những thông tin đầy cuốn hút trong dự án lần này của mình.

Tim – Trương Quỳnh Anh được biết đến là một trong những cặp đôi hạnh phúc và lãng mạn nhất của làng giải trí . Cả hai thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện cũng như những dự án chung. MV Ta là tất cả của nhau như một lời khẳng định cho hạnh phúc thăng hoa của cặp đôi trong cuộc sống gia đình cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau khắp nơi.

Minh Trí