Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm

  10 liên quanGốc

  Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trước thềm năm mới 2021.

  Được xem là một trong những cặp đôi đẹp, êm ấm của làng giải trí Việt, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã gắn bó bên nhau suốt hơn 10 năm, cùng trải qua nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp. Để chào đón năm mới 2021, cả hai cùng gửi tới khán giả bộ ảnh ghi lạnh những khoảng khắc hạnh phúc, không kém phần tinh nghịch, vui nhộn.

  Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tiết lộ bí kíp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm

  Nếu Thanh Thúy đẹp rạng rỡ, đằm thắm thì Đức Thịnh lại phong độ, hài hước. Trong các shot hình, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn thường trực nụ cười trên môi, đủ thấy được sự viên mãn trong đời sống hôn nhân của họ.

  Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm bước chân vào thế giới hôn nhân, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Để hôn nhân bền vững thì việc tôn trọng lẫn nhau là một điều vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, đừng chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đối phương mà hãy nhìn vào những ưu điểm của họ thì chúng ta mới hạnh phúc được”.

  Đúng với câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, nữ diễn viên Tình yêu còn lại đồng quan điểm với chồng, cô cho rằng: “Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy”.

  Nhắc về Đức Thịnh, Thanh Thúy luôn dành những lời khen ngợi có cánh cho người bạn đời: “Nhận xét về anh Thịnh, đầu tiên anh ấy rất là hiền lành. Cảm ơn chúa vì thấy rất may mắn khi có một ông xã như anh Thịnh. Anh ấy luôn chiều theo tất cả quyết định của Thúy dù đó là quyết định đúng hay sai. Anh Thịnh để mình được tự do làm những gì mình thích”.

  Theo đó, Đức Thịnh cũng thoải mái nhận xét bà xã là một người phụ nữ tuyệt vời, so với lúc chưa kết hôn thì Thanh Thúy của hiện tại đã có hiểu biết xã hội nhiều hơn. Cô suy nghĩ tích cực và luôn làm việc hết mình.

  Cô Thúy này là một người có rất nhiều năng lượng, luôn luôn vận động, lúc nào cũng trong trạng thái làm việc và đôi khi mình phải thừa nhận là mình làm việc không lại cô ấy”, Đức Thịnh hóm hỉnh.

  Ngoài tiết lộ bí kíp gìn giữ hạnh phúc gia đình, vợ chồng đạo diễn phim Trạng Quỳnh còn bật mí bí quyết giữ gìn sức khỏe trong mùa Tết. Đó là hạn chế ăn dầu mỡ, uống thật nhiều nước và cố gắng duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao.

  Giống như Thịnh, trước đây mình chơi môn bóng đá nhưng do bây giờ đầu gối không khỏe nên mình chuyển sang đạp xe đạp cùng bạn bè. Mỗi lần như vậy mình có thể đạp từ 20 - 60 cây số. Đạp xe đạp giúp mình thư giãn, đầu gối được cải thiện, cơ thể được nạp năng lượng và làm việc hiệu quả hơn”, Đức Thịnh cho biết.

  Đồng thời, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chồng diễn viên Thanh Thúy cũng khuyên mọi người tuân thủ đúng các quy định phòng dịch để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

  Migi

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-thanh-thuy-duc-thinh-tiet-lo-bi-kip-giu-gin-hanh-phuc-20210205093719692.html