Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc khoe ảnh con gái cưng cực đáng yêu

Vợ chồng nữ siêu mẫu đã thực hiện một bộ ảnh mang không khí Giáng sinh để lưu giữ lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái.

Giáng Sinh năm nay của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh đặc biệt hơn những năm trước khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Myla. Cô bé được mẹ cho diện những trang phục đáng yêu mang màu sắc rực rỡ khi thực hiện một bộ ảnh mới khiến khán giả thích thú.

Dù mới 5 tháng tuổi nhưng bé Myla lớn phổng phao, kháu khỉnh và có thể mặc vừa quần áo của em bé 6 - 9 tháng.

Được biết, Myla hiện nặng hơn 11 kg và dài 68 cm. Siêu mẫu Hà Anh nuôi con bằng sữa mẹ và học tập cách nuôi con khoa học, đọc sách cũng như nghe bác sĩ tư vấn.

Bé Myla rất hay cười và có nhiều khoảnh khắc đáng yêu “đốn tim” khán giả. Cô bé còn được mẹ lập 1 trang fanpage riêng, cập nhật hình ảnh và có hơn 6 nghìn lượt theo dõi.

Gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh và chồng Olly Dowden ngày càng được yêu mến bởi sự hạnh phúc. Vợ chồng nữ siêu mẫu luôn biết cách cân bằng công việc để dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con gái cưng. Chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Sau hơn 1 năm kể từ ngày kết hôn, Hà Anh mang thai con đầu lòng với chồng Tây. Chân dài luôn ngập tràn hạnh phúc khi luôn có chồng cùng gia đình bên cạnh và giờ đây là “thiên thần nhí” cực đáng yêu.

Được biết, siêu mẫu Hà Anh sẽ cùng chồng đưa cô công chúa nhỏ về thăm ông bà nội của bé ở London vào dịp Giáng sinh sắp tới. Cả gia đình sẽ đón Giáng sinh và năm mới tại đây và trở về Việt Nam vào đầu năm.

Chu Nguyên