Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa

Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa nếu hai ngày tư vấn tâm lý hàn gắn hôn nhân của họ cho kết quả xấu.

Theo tạp chí Woman’s Day, cuộc hôn nhân của vợ chồng Nicole Kidman đang trong giai đoạn năm ăn năm thua bởi nếu họ không hàn gắn được thì sẽ chia tay trong vòng 3 tháng nữa.

Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa - Ảnh 1

Vợ chồng Nicole Kidman đang cố hàn gắn hôn nhân.

Theo tin tức của tờ tạp chí, cặp sao người Australia đã ghi tên tham gia một khóa tâm lý riêng kéo dài 2 ngày để bảo vệ hôn nhân. “Nicole và Keith đã có rất nhiều trục trặc từ trước tới nay và đến thời điểm này họ đang ở thế năm ăn năm thua, nếu tư vấn hôn nhân không thành công họ sẽ chia tay” – một người bạn thân của hai vợ chồng cho biết.

Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa - Ảnh 2

Khu resort nơi vợ chồng Nicole Kidman tới để nghỉ dưỡng và tư vấn tâm lý hàn gắn hôn nhân.

Chi phí cho hai ngày hàn gắn và tư vấn tâm lý hôn nhân của vợ chồng Nicole – Keith tại khu resort trên đảo ở bang Washington là 10.000 USD. Tại đây, vợ chồng Nicole sẽ có thời gian bên nhau trong khung cảnh vô cùng yên tĩnh và kín đáo và sẽ được các nhà tâm lý học đưa ra những lời khuyên giúp họ hàn gắn những rạn vỡ trước đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Nicole Kidman và Keith Urban vướng tin đồn chia tay bởi cả năm nay hai người phần lớn không ở cạnh nhau do công việc bận rộn.

Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa - Ảnh 3

Nicole Kidman và Keith Urban tình tứ trong dịp sinh nhật lần thứ 49 của nam ca sĩ.

Nhưng tin đồn Nicole và Keith ly hôn lại xẹp xuống khi dịp sinh nhật lần thứ 49 của nam ca sĩ nhạc đồng quê, vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood lại tình tứ chụp ảnh cùng nhau rồi đăng lên mạng xã hội.

Vợ chồng Nicole Kidman có nguy cơ chia tay trong 3 tháng nữa - Ảnh 4

Gia đình nhỏ của Nicole Kidman.

“Tin đồn ly hôn khiến tôi bực mình. Tôi muốn sống cuộc sống của chúng tôi và không muốn lúc nào cũng bị paparazzi theo đuổi làm phiền. Việc chúng tôi không xuất hiện cùng nhau lại trở thành căn cứ để mọi người đồn thổi vợ chồng tôi chia tay” – Keith trả lời phỏng vấn show Today.

Vợ chồng Nicole Kidman có hai con gái chung, bé Sunday Rose 8 tuổi và Faith 5 tuổi.

>>> Nicole Kidman và Keith Urban tình cảm trong một show truyền hình: