Vợ chồng Messi, Luis Suarez đại náo đám cưới Jordi Alba, Pique tránh mặt

  Vợ chồng Messi hội ngộ gia đình Luis Suarez, Cesc Fabregas tại đám cưới của hậu vệ Barca, Jordi Alba. Trung vệ Pique 'né' gặp, không tham dự.

  Messi cùng vợ con trở lại Barcelona để nghỉ hè và cũng kết hợp dự đám cưới người bạn thân thiết – đồng đội cũ ở Barca, Jordi Alba.

  Vợ chồng Messi tại đám cưới của Jordi Alba

  Nhân dịp này, Messi cùng bà xã Antonela Roccuzzo hội ngộ vợ chồng nhà Luis Suarez, Cesc Fabregas – vốn năm nào các gia đình này cũng dành thời gian để đưa con cái nghỉ hè vui chơi cùng nhau.

  Họ hội ngộ những người bạn thân thiết là vợ chồng Luis Suarez, Cesc Fabregas

  Tại đám cưới Jordi Alba, Messi và Luis Suarez cũng gặp lại bạn thân Sergio Busquets. HLV Xavi cùng vợ cũng có mặt trong ngày vui của hậu vệ 33 tuổi.

  HLV Xavi được bình luận vui, còn phấn khích hơn cả chú rể lấy được vợ

  Tuy nhiên, có một sự vắng mặt được báo trước là trung vệ Gerard Pique, vốn là anh em tốt của Messi. Mối quan hệ của cả 2 được cho hoàn toàn tan vỡ sau khi M10 biết được chính Pique đã khuyên Chủ tịch Barca bán anh đi.

  Hai nhân vật chính của đám cưới

  Chưa kể, Pique gần đây dính lùm xùm ngoại tình, chia tay Shakira sau 12 năm bên nhau. Do vậy, anh ‘né’ không xuất hiện trong đám cưới Jordi Alba.

  L.H

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vo-chong-messi-luis-suarez-dai-nao-dam-cuoi-jordi-alba-pique-tranh-mat-2031574.html