Vợ chồng Meghan Markle nhận lời cảnh báo về cuộc phỏng vấn bom tấn thứ 2: Hoàng gia sẽ chiến thắng!

  Báo Tổ Quốc
  12 liên quanGốc

  Cuộc phỏng vấn được truyền thông gọi là Oprah Winfrey 2.0 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều dù nó chưa thành hình.

  Tờ Nowtolove đưa tin, vài ngày sau khi vợ chồng Meghan Markle trở về Mỹ từ đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, đã có nhiều đồn đoán xuất hiện liên quan đến cuộc phỏng vấn lần thứ hai giữa cặp đôi với bà Oprah Winfrey.

  Và chưa đầy một tháng sau khi kết thúc chuyến thăm tới Vương quốc Anh, nhà Sussex đã được phát hiện lái xe đến dinh thự triệu đô của nữ hoàng truyền thông Mỹ. Cuộc gặp gỡ diễn ra chỉ sau 18 tháng cặp đôi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển gia đình hoàng gia với bà hoàng truyền thông Oprah.

  Lần này, các chuyên gia nhận định rằng, nhà Sussex đang chuẩn bị chương trình đánh bóng tên tuổi mới trước khi họ phát hành loạt podcast về phụ nữ do Meghan đảm nhiệm và cuốn sách hồi ký của Hoàng tử Harry.

  Vợ chồng Meghan Markle lái xe đến nhà Oprah.

  Vợ chồng Meghan Markle lái xe đến nhà Oprah.

  "Cặp đôi cần thực hiện cuộc phỏng vấn để quảng bá các dự án riêng của họ. Vợ chồng Meghan đang gặp Oprah để bàn luận, đưa ra kế hoạch táo bạo nhất", một nguồn tin thân cận cho hay.

  Cho đến nay nội dung của cuộc phỏng vấn mới này chưa được tiết lộ trên truyền thông. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng, nó sẽ tập trung vào chuyến đi về thăm hoàng gia của cặp đôi nhân đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

  Nhà bình luận hoàng gia Dylan Howard mới đây đã đưa ra lời cảnh báo cho vợ chồng Meghan Markle về hậu quả nếu như họ thực hiện cuộc phỏng vấn lần hai với Oprah và tiếp tục nói về gia đình hoàng gia.

  "Tôi tin cặp đôi này sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn thứ hai và gây thêm tổn hại cho gia đình hoàng gia. Nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng hoàng gia sẽ thắng còn họ thì không. Cuộc phỏng vấn này sẽ là dấu chấm hết cho cặp đôi này", Dylan Howard cho hay.

  Cặp đôi hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn vào năm ngoái.

  Cặp đôi hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn vào năm ngoái.

  Vào tháng 3 năm ngoái, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã thực hiện cuộc phỏng vấn dài 2 tiếng đồng hồ với bà hoàng truyền thông Mỹ. Tại đây, cặp đôi đã đưa ra những tuyên bố gây choáng về gia đình hoàng gia. Sau cuộc phỏng vấn, danh tiếng của nhà Sussex mở rộng ở nhiều nơi trên thế giới.

  Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ với gia đình hoàng gia ngày càng xa cách. Trong chuyến thăm hoàng gia gần đây nhất để dự đại lễ Bạch Kim, vợ chồng Meghan Markle đã nhận về sự đón tiếp không mấy hào hứng từ các thành viên trong gia đình. Hoàng tử William được cho là vẫn chưa thể tin tưởng và sẵn sàng hàn gắn lại với em trai Harry.

  Bên cạnh đó, sự ủng hộ của người dân Anh với cặp đôi này cũng dần sụt giảm nghiêm trọng. Chuyến trở về mới nhất của họ không nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ dân chúng.

  Nguồn: Nowtolove, The List

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/vo-chong-meghan-markle-nhan-loi-canh-bao-ve-cuoc-phong-van-bom-tan-thu-2-hoang-gia-se-chien-thang-22202247112938849.htm