Vợ chồng Lee Hyori trở về sau 2 tháng trăng mật

Phóng viên đã bắt gặp cặp đôi nổi tiếng này tại sân bay Incheon (Hàn Quốc).

Kết thúc 2 tháng trăng mật ở châu Âu, vừa qua, Lee Hyori và chồng, nhạc sĩ Lee Sang Soon, đã trở lại Hàn Quốc với những dự án, kế hoạch còn dang dở. Phóng viên đã chộp được những khoảnh khắc của cặp đôi khi vừa đáp máy bay xuống sân bay Incheon Hàn Quốc vào hôm nay (12/11).

Từ khi quyết định lập gia đình, Lee Hyori đều rất bí mật thông tin đời tư trước công chúng. Nếu không được chính cô nàng chủ động công khai, phóng viên rất khó khăn để có được những hình ảnh của Lee Hyori và chồng trong ngày cưới cũng như kỳ nghỉ trăng mật .

Lần này cũng vậy, hai vợ chồng xuống máy bay với bộ trang phục gam màu tối, ánh mắt luôn cẩn trọng với ống kính phóng viên. Điều đặc biệt dễ nhận thấy là Lee Hyori và chồng đeo hai chiếc ba lô cùng kiểu dáng, kích cỡ, chỉ khác một chút về màu sắc. Chiếc áo khoác ngoài dường như cũng có những điểm tương đồng với thiết kế rộng rãi, thoải mái, kết hợp với quần jeans và giầy thể thao khỏe khoắn.

Cả hai đều rảo bước nhanh tới bộ phận làm thủ tục sân bay. Dường như Lee Hyori và Lee Sang Soon rất kiên quyết với việc công khai tình cảm và hình ảnh trước đám đông.

Nguồn ảnh: line2day.vn, Dispatch