Vợ chồng 'hoàng tử nhạc pop' Justin Bieber nóng bỏng trên Vogue

Chàng 'hoàng tử nhạc pop' Justin và vợ mới cưới Hailey Baldwin thể hiện tình yêu nồng nàn cháy bỏng đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Cả hai đã cùng trải qua nhiều sóng gió mới hạnh phúc bên nhau như hiện tại.

Nàng mẫu tóc vàng khoe hình thể tuyệt đẹp trong bộ bikini chấm bi, tạo dáng gợi cảm bên chồng.

Cả hai xuất hiện thật nồng nàn tình tứ trên bìa tạp chí Vogue số tháng 3/2019.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn bí mật hồi tháng 9 năm ngoái, chỉ sau 12 tuần "nối lại tình xưa".

Trả lời phỏng vấn, cặp đôi cho biết tình cảm của họ rất say đắm, dù không phải lúc nào cũng được như vậy nhưng tràn ngập những điều lãng mạn. Đôi vợ chồng mới ngoài 20, dù trải qua nhiều bồng bột của tuổi trẻ nhưng cuối cùng vẫn quyết định ở bên nhau và trở thành gia đình.Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz, Justin và Hailey tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết giữa thiên nhiên ngập nắng ở California.

"Hoàng tử nhạc pop" và Hailey quen biết từ năm 2009, vài lần hợp tan cho đến khi chính thức về chung một nhà như bây giờ. Cặp đôi nói rằng họ vẫn cần một nghi lễ thực sự, dù cho đó chỉ là hình thức, vì cả hai đã thực sự là vợ chồng.

Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng tâm sự họ nhận ra rằng "hôn nhân luôn có những khó khăn và không phải là điều tuyệt diệu như họ từng nghĩ", nhưng rồi cả hai cùng nắm tay nhau và gắn bó.

Hậu trường buổi chụp hình của vợ chồng Justin - Hailey cho tạp chí Vogue.

Trang Thu