Vợ chồng 'hờ' dùng nhà nghỉ bán ma túy

Quý và Phúc dùng phòng trong nhà nghỉ để làm "căn cứ địa" bán ma túy cho đám dân chơi, trong đó có cả học sinh.

Công an tỉnh Sơn La đang tạm giữ Phạm Văn Quý (27 tuổi) và Hoàng Thị Phúc (22 tuổi) cùng trú ở thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phạm Văn Quý tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Phương Việt.

Khoảng 14h30 ngày 15/4, công an tỉnh phối hợp với các lực lượng khác khống chế Quý và Phúc khi cả hai xuất hiện ở tiểu khu 39, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn. Trong người cặp đôi này có 10 gói màu xanh đựng gần 1.900 viên thuốc lắc.

Cơ quan chức năng khám xét phòng của họ tại nhà nghỉ ở tiểu khu 5, thị trấn Hát Lót, thu thêm hơn 1.100 viên thuốc lắc, 22 gói ma túy đá, 3 bộ dụng cụ...

Căn phòng trên được Quý và Phúc làm điểm bán ma túy cho những thanh niên chơi bời. Khi cảnh sát có mặt, 9 người bị tạm giữ tại nhà nghỉ chủ yếu là học sinh.

Quý nghiện ma túy nhiều năm nay và có tiền án về tội tàng trữ ma túy. Sau khi ra tù năm 2009, Quý về kinh doanh nhà nghỉ cùng mẹ và bố dượng. Anh ta gặp Phúc, một cô gái "thích" thuốc lắc rồi sống với nhau, cùng bán ma túy cho đám dân chơi.

Trước khi phá tụ điểm ma túy trên, cảnh sát ma túy tỉnh vừa bắt giữ nhóm buôn ma túy ở huyện Sông Mã, thu 4 bánh heroin và gần 1.800 viên thuốc lắc.

Phương Việt

Tin liên quan