Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới?

Trong những dịp kỉ niệm ngày cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ lời yêu thương dành cho nhau kèm khoảnh khắc hạnh phúc để hâm nóng tình yêu.

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 1

Vào ngày 4/11/2012, Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chính thức trở thành vợ chồng. Mới đây, trên trang cá nhân, nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng để kỷ niệm 4 năm ngày cưới. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 2

Hà Tăng còn nói lời ngọt ngào. Cô viết: “I am a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I love you” (Tạm dịch: Em tự hào là người vợ của người chồng tốt nhất và người cha vĩ đại nhất thế giới. Em yêu anh). (Ảnh: chụp màn hình)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 3

Trên trang cá nhân, ông xã Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình bên bà xã để kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Bức ảnh được chụp khi Louis Nguyễn cầu hôn vợ thành công. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 4

Ông xã Hà Tăng còn viết lời yêu thương dành cho vợ bằng tiếng Anh tạm dịch là “Mừng 4 năm ngày cưới với người bạn đời tuyệt vời của anh. Cám ơn em đã là một người vợ, người mẹ tốt. Anh không thể chọn được ai tốt hơn em để đi với anh đến cuối con đường”. (Ảnh: chụp màn hình)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 5

Để mừng 4 năm ngày về chung một nhà, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đã lựa chọn một nhà hàng Nhật yêu thích để cùng ăn tối và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư chỉ có hai người. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 6

Năm ngoái, nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên vợ. Anh còn viết rằng Tăng Thanh Hà là người vợ xinh đẹp của mình và muốn cả hai sẽ có nhiều chuyến đi cùng nhau hơn nữa. (Ảnh: chụp màn hình)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 7

Ngoài ra, nam doanh nhân cũng không ngần ngại nói rằng anh sẽ luôn là người hâm mộ số 1 của Tăng Thanh Hà khi đăng khoảnh khắc hai vợ chồng cùng nở nụ cười rạng rỡ bên nhau. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 8

Trong khi đó, kỷ niệm 2 năm ngày cưới, nữ diễn viên “Hương phù sa” khoe hình ảnh hạnh phúc bên ông xã kèm lời tâm sự rằng tình yêu của cô dành cho chồng như một hành trình sẽ không bao giờ kết thúc. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 9

Đúng 1 năm sau ngày cưới, trên trang cá nhân, Hà Tăng từng chia sẻ khoảnh khắc mặc chiếc váy cưới kèm lời tâm sự 4/11 là ngày mà cô luôn nhớ mãi. (Ảnh: chụp màn hình)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 10

Sau 4 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà và ông xã của mình vẫn mặn nồng như lúc mới yêu. Cả hai luôn trao những lời yêu thương cho nhau khiến không ít người phải ghen tị. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Vợ chồng Hà Tăng làm gì mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới? - Ảnh 11

Cuộc hôn nhân của cặp trai tài gái sắc này thêm viên mãn khi cậu con trai đầu lòng chào đời vào tháng 4/2015. Hiện tại, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Vbiz. (Ảnh: Instagram nhân vật)