Vợ chồng David Beckham đưa cả gia đình đi Hy Lạp nghỉ dưỡng: Victoria ngọt ngào bên ông xã như lúc mới yêu

  208 liên quanGốc

  David và Victoria Beckham đã khoe làn da căng mọng trẻ trung khi chia sẻ hình ảnh cùng cha mẹ tận hưởng kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

  Đại dịch COVID-19 khiến cho các hoạt động giải trí đình trệ nghiêm trọng, cũng là lúc các nghệ sĩ có thời gian để tạm xả hơi sau chuỗi ngày dài làm việc không ngừng nghỉ. Nhân dịp này, vợ chồng David và Victoria Beckham quyết định đưa cha mẹ đi tham gia kỳ nghỉ 4 người tại Hy Lạp.

  Vợ chồng David Beckham đưa cả gia đình đi Hy Lạp nghỉ dưỡng: Tình tứ ngọt ngào như lúc mới yêu

  Được biết, đã rất lâu David Beckham không tham gia một kỳ nghỉ dài cùng với mẹ mình Sandra kể từ lần cùng xuất hiện tại Butlins (khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng của Anh). Trong hình ảnh được chia sẻ, cựu cầu thủ 45 tuổi cùng vợ khoe diện mạo trẻ trung, làn da căng mọng, thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ an nhàn bên cha mẹ.

  David Beckham chia sẻ trong một bức ảnh chụp lúc hoàng hôn cùng mẹ:"Lần trước tôi được đi nghỉ dài ngày với mẹ là từ khi ở Butlins. Thật là một khoảng thời gian tuyệt vời với mẹ, cảm ơn mẹ rất nhiều vì tất cả những gì mẹ đã làm, chúng con yêu mẹ".

  Trong khi đó, Victoria cũng đưa mẹ Jackie và bố Anthony tham gia kỳ nghỉ. Cô chia sẻ:"Thời gian dành cho gia đình thực sự là tất cả x Chúng con yêu cha mẹ rất nhiều!! Những nụ hôn @davidbeckham @ jackie.adams_". Trong một khoảnh khắc ngọt ngào khi đứng chụp ảnh cùng chồng, Victoria không ngần ngại bày tỏ cảm xúc:"@DavidBeckham, em yêu anh".

  Hình ảnh cập nhật trên story của Victoria cho thấy 3 cậu con trai của nhà Beckham cũng góp mặt. Trong đó, Brooklyn 21 tuổi, Romeo 17 tuổi và Cruz 15 tuổi vây quanh David trên một chiếc giường tắm nắng, với dòng chú thích đáng yêu từ Victoria: "Tôi yêu các con trai của tôi rất nhiều". Bé Harper 9 tuổi, con út trong nhà không xuất hiện trong những bức ảnh chụp cùng gia đình.

  Vợ chồng nhà Beckham đã tận hưởng một chuyến đi đến Ý vào đầu mùa hè này trước khi họ đáp chuyến bay đến Miami để thực hiện một số hợp đồng công việc của David. Sau đó, họ tiếp tục có một kỳ nghỉ ở Hy Lạp .

  Khi trở về Anh, gia đình đoàn tụ với người bạn thân Gordon Ramsay và các con. Victoria cũng chia sẻ bức ảnh ngọt ngào của Harper với Oscar (con trai của Gordon và Tana) sau kỳ nghỉ cuối tuần của họ.

  Migi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-david-beckham-dua-cha-me-di-hi-lap-nghi-duong-20200820104205805.html