Vợ chồng Chilam – Vịnh Nghi rủ nhau phát tài năm Giáp Ngọ

Depplus.vn – Nhà tiên tri Mạch Linh Linh khẳng định, trong năm Giáp Ngọ 2014, đôi vợ chồng nghệ sĩ sẽ sinh con trai và tiếp tục kiếm bộn tiền.

Là nhà tiên tri nổi tiếng của Hong Kong, Mạch Linh Linh nhiều năm nay luôn rất được giới nghệ sĩ tín nhiệm xin ý kiến cho đường đi nước bước mỗi khi năm mới bắt đầu. Thời gian gần đây, chị Mạch đã tiên đoán cho đôi vợ chồng diễn viên nổi tiếng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

Theo lời Mạch Linh Linh, trong năm Giáp Ngọ 2014, Trương Trí Lâm tiếp tục duy trì được con đường danh tiếng của năm 2013, tên tuổi của anh sẽ ngày càng nổi đình nổi đám trong làng giải trí. Trong khi đó, bà xã của anh – Ảnh hậu Viên Vịnh Nghi lại được phỏng đoán sẽ gặp vận tiền tài trong năm mới. Đáng nói là, tiền bạc cô có được không nhất thiết do cô dùng sức lao động của mình kiếm ra, mà chủ yếu là do Chilam “cống nạp”.

Trong năm tới, Chilam sẽ ngày càng nổi tiếng và phải thường xuyên cống nạp tiền cho bà xã

Bên cạnh đó, Mạch Linh Linh cho biết thêm, năm Giáp Ngọ là thời điểm thuận lợi cho cặp đôi nghệ sĩ trong việc “thêm thành viên cho gia đình". Trước câu hỏi bông đùa của Trương Trí Lâm: “Lỡ sinh những 10 đứa con thì phải làm sao?”, nhà tiên tri khẳng định, vợ chồng anh phải hạ sinh thêm một cậu con trai nữa mới có thể sinh con gái. Chị còn khẳng định, trong năm 2014, Chilam và Vịnh Nghi sẽ mua nhà mới.

Đôi vợ chồng nghệ sĩ sẽ mua nhà và sinh con trong năm tới

Năm Giáp Ngọ còn chưa kịp bắt đầu, vẫn còn khoảng thời gian một năm rất dài cho vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi đích thân trải nghiệm. Những lời tiên đoán của Mạch Linh Linh có thể đúng, có thể sai, song với tinh thần lao động không biết mệt mỏi của họ, đôi vợ chồng nổi tiếng này chắc chắn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

Cây Dương (Depplus.vn/MASK)