Vợ chết, chồng tử vong sau bữa ăn tối

Thông tin ban đầu, vợ chồng bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi), ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, đều ngụ ở tổ 60, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) gặp nạn sau khi ăn bữa tối với món cá bã trầu.

Căn nhà vợ chồng ông Nhân, bà Kiều gặp nạn. Ảnh: CAND.

Theo nguồn tin từ địa phương, khoảng 20h ngày 11/10, ông Ba, thông gia của gia đình nạn nhân đến nhà gọi ông Nhân đi uống cafe nhưng không thấy tiếng trả lời.

Ông thông gia vào nhà phát hiện một con chó nằm bất động dưới nền, bà Kiều tử vong trên giường, còn ông Nhân thì sùi bọt mép, nguy kịch. Ông Ba hốt hoảng hô hàng xóm đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng.

Ông Nhân đang được được điều trị tích cực tại bệnh viện, thi thể của bà Kiều đã được đưa về nhà xác để tiến hành khám nghiệm.

Thông tin ban đầu, bữa tối cùng ngày, bà Kiều mua 5 con cá bã trầu về nướng cho gia đình ăn. Khi nướng hai vợ chồng đưa bếp than vào trong phòng ngủ, đóng kín cửa mở máy lạnh để ăn uống.

Người con của ông Nhân đi chơi game về thấy vợ chồng ông Nhân ở trong phòng, cửa khép, nhưng tưởng bố mẹ ngủ trưa. Sau đó, con ông Nhân đi chơi tiếp.

Ông Nhân đã có một đời vợ và 3 con trai. Bà Kiều là vợ sau của ông Nhân, hai người sống chung với một con gái.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

P. Luật (tổng hợp)