Vỏ case cho iPhone 6 tràn ngập trên Amazon

Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về iPhone 6 nhưng đã có hàng trăm mẫu vỏ case cho sản phẩm này được rao bán.

iPhone 6 chưa chính thức ra mắt. Người ta cũng chưa có những thông tin cụ thể về kích thước chuẩn xác của sản phẩm này. Tuy nhiên, điều đó có vẻ không phải là trở ngại đối với các hãng sản xuất phụ kiện tung ra hàng loạt vỏ case cho iPhone 6.

Thậm chí, ngay cả cái tên iPhone 6 vẫn chưa được xác nhận nhưng đã có trên 100 mẫu vỏ case cho sản phẩm này được bán trên Amazon.

Trong số này, một số loại vỏ case sẽ chỉ bán ra sau ngày 30/9, khoảng 20 ngày sau khi iPhone 6 ra mắt (theo tin đồn). Đây đều là vỏ case từ các bên thứ 3, không phải do Apple sản xuất. Do chưa có thông tin chính xác về iPhone 6, những vỏ case này đều được làm dựa theo tin đồn, đồng nghĩa với việc, nó có thể không vừa với sản phẩm mới từ Apple.

Theo những thông tin gần đây, iPhone 6 có thể ra mắt với 2 phiên bản 4,7 và 5,5 inch. 2 sản phẩm nhiều khả năng có độ mỏng chỉ khoảng 7mm, ấn tượng hơn nhiều so với iPhone 5S.

Giới kinh doanh mobile Việt chờ đợi hiệu ứng iPhone 6 iPhone 6 cùng một loạt sản phẩm mới ra mắt vào khoảng tháng 9 sẽ mang đến một diện mạo mới ở phân khúc smartphone cao cấp.

Đức Nam