Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh

Nam người mẫu lái xe, đưa "bà mẹ nhí" đi dự tiệc trà và làm đẹp tại TP.HCM vào chiều 5/11.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 1

Sau khi đóng chung phim Sứ mệnh trái tim, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh vướng tin đồn phim giả tình thật. Nam người mẫu dành nhiều lời có cánh cho "bà mẹ nhí" và cho rằng cô chính là mẫu bạn gái của mình. Còn Angela Phương Trinh chọn cách im lặng khi nói về mối quan hệ của cả hai.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 2

Cả hai tình tứ, trao nhau ánh nhìn nồng ấm khi đến sự kiện. Nữ diễn viên đầu tư trang phục kỹ lưỡng trong mỗi lần xuất hiện. Cô chia sẻ luôn chọn trang phục, kiểu tóc trước cả tuần khi sự kiện diễn ra.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 3

Sau khi đưa bạn gái tin đồn đến sự kiện, Võ Cảnh di chuyển đến một địa điểm khác. Nữ diễn viên cho biết cảm giác không thoải mái khi chụp hình chung với Võ Cảnh.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 4

Angela Phương Trinh thanh lịch trong thiết kế của Lê Thanh Hòa. Vừa qua, tham dự lễ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội, cô nhận nhiều bình luận trái chiều khi diện đầm hở bạo.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 5

Diễn viên 9X thoải mái trò chuyện, tham gia bữa tiệc với bạn bè.

Võ Cảnh tình tứ đưa đón Angela Phương Trinh - Ảnh 6

Chuẩn bị cho buổi ra mắt phim Sứ mệnh trái tim tại TP.HCM, Angela Phương Trinh dành thời gian chăm sóc da mặt. Ngoài phim ảnh, nữ diễn viên dành nhiều thời gian học thêm diễn xuất, tiếng Anh.

Bích Hằng