Vợ cầm giấy đăng ký kết hôn, chặn đầu xe của chồng đánh ghen giữa phố

Phát hiện chồng và người phụ nữ khác trên xe ô tô, chị vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen, đưa ra giấy đăng ký kết hôn khi công an đến giải quyết.

Chiều 15/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, sáng cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 thuộc đơn vị đã tiếp nhận thông tin trình báo về vụ việc người vợ chặn xe ô tô của chồng và tình nhân trên phố để đánh ghen.

Sau đó, vụ việc đã được lực lượng Cảnh sát 113 lập biên bản, bàn giao cho Công an phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Hình ảnh ghi nhận hiện trường vụ đánh ghen trên phố tại Thái Nguyên. Ảnh FB.

Hình ảnh ghi nhận hiện trường vụ đánh ghen trên phố tại Thái Nguyên. Ảnh FB.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh vụ việc được cho là cảnh đánh ghen của một phụ nữ xảy ra tại Thái Nguyên.

Theo nội dung trong clip, người phụ nữ mặc váy đứng trước xe ô tô con màu đỏ (được cho là của chồng người phụ nữ này) và hô “xuống xe”.

Ngay sau đó người phụ nữ đã nhảy lên ngồi trên nắp capo xe để gây sức ép với chồng và tình nhân khiến biển số xe bị rơi ra ngoài. Tuy nhiên, người chồng và nhân tình vẫn nhất quyết không ra khỏi xe.

Sau đó vụ việc đã được lực lượng công an đến giải quyết. Lúc này người phụ nữ đã đưa ra giấy đăng ký kết hôn để làm bằng chứng khi làm việc với lực lượng chức năng.

Hồng Nguyên

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/vo-cam-giay-dang-ky-ket-hon-chan-dau-xe-cua-chong-danh-ghen-giua-pho-d559483.html