Vợ bộ trưởng: Vừa tố chồng ngoại tình thì bị chết bí ẩn

Vợ của bộ trưởng Ấn Độ được tìm thấy đã chết trong khách sạn sau khi bà cáo buộc chồng mình có quan hệ với một nhà báo Pakistan.

Phát ngôn viên cảnh sát Delhi Rajan Bhagat khẳng định hôm thứ Sáu rằng Sunanda Pushkar, vợ của Bộ trưởng Shashi Tharoor, đã qua đời, nhưng không thể xác nhận nguyên nhân cái chết cho đến khi cuộc khám nghiệm tử thi được tiến hành.

Người phát ngôn của bộ trưởng cho biết, ông Tharoor đã phát hiện ra vợ mình chết trên giường sau khi trở về từ cuộc họp của đảng Quốc đại. Hai vợ chồng ông dự định lưu lại khách sạn vài ngày.

Cái chết của bà Pushkar xảy ra sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin bà đã sử dụng tài khoản Twitter của chồng và viết lên đó rằng chồng mình có quan hệ với một nhà báo Pakistan.

Vợ của bộ trưởng Ấn Độ được tìm thấy đã chết trong khách sạn.

Nữ nhà báo Mehr Tarar nói trên tài khoản Twitter rằng cô bị sốc. "Khi tôi tỉnh dậy và đọc thông tin, tôi hoàn toàn bị sốc. Điều này quá khủng khiếp, đó là một bi kịch. Tôi không biết phải nói gì. Hãy yên nghỉ, Sunanda", Tarar viết.

Tarar bày tỏ đau buồn về cái chết của Pushkar với CNN. "Tôi đã thức suốt đêm, tôi không thể ăn hoặc thậm chí uống dù chỉ một ngụm nước", Tarar nói. “Tôi thậm chí còn không có cơ hội để nói chuyện rõ ràng với bà ấy", cô nói thêm.

"Cái chết của bà ấy sẽ ám ảnh tôi suốt một thời gian dài”. Tarar cũng khẳng định các cáo buộc ngoại tình không đúng.

"Tôi đã gặp bộ trưởng hai lần cùng với những người khác. Chúng tôi giữ liên lạc cho đến tháng Sáu năm ngoái và sau đó liên lạc ít đi, chỉ khoảng một hoặc hai email/tuần”.

Pushkar, một doanh nhân từ Dubai và ông Tharoor kết hôn năm 2010.

Hôm thứ Năm, Pushkar và Tharoor đã tuyên bố họ có một "gia đình hạnh phúc". Nhưng bà Pushkar đã phải nhập viện do căng thẳng.

Ông Shashi Tharoor là Bộ trưởng phát triển nguồn nhân lực và là thành viên của quốc hội Ấn Độ.

Linh An (Theo CNN)