Vợ bỏ trốn theo anh rể, chồng đứng không vững trước kết quả ADN của con trai

Tâm sự câu chuyện ngang trái của mình trên 1 kênh truyền hình, người đàn ông họ Từ đã không nhịn được mà bật khóc trước sự phản bội vô tình của người vợ.

Theo đó, anh Từ cho biết gia đình sống ở Liêu Ninh, Trung Quốc. Vốn dĩ anh có vợ và 1 cậu con trai năm nay 12 tuổi. Những cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua như bao gia đình khác nhưng anh Từ không thể ngờ được mọi thứ đã thay đổi sau 1 vụ tai nạn xe hơi.

Anh Từ kể, cách đây vài năm, một chiếc xe tải nông nghiệp chạy dầu diesel bất ngờ tông vào tường nhà anh Từ. Để bàn bạc chuyện bồi thường, anh Từ và anh rể đi về nhà tài xế.

Thế nhưng khi anh Từ và anh rể cùng nhau đến nhà tài xế thì đối phương trở mặt. Không những không chịu bồi thường mà còn dùng bạo lực để đe dọa.

Khi xung đột ngày càng trở nên căng thẳng, anh Từ sợ anh rể chịu thiệt nên cầm gậy lao vào đánh lại. Do không kiềm chế được cảm xúc nên anh Từ đánh tài xế bị thương khá nặng. Cuối cùng, anh rể không sao nhưng Từ lại xui xẻo ngồi tù vì tội cố ý gây thương tích.

Vài năm sau anh Từ được ra tù, nhưng trở về nhà liền bàng hoàng trước thông tin chị gái của anh đột nhiên mắc bệnh tâm thần. Nguyên nhân là do anh rể đã cùng vợ của Từ bỏ trốn.

Sau thời gian tìm kiếm tung tích, anh Từ tìm được họ và đến gặp để "3 mặt 1 lời". Lúc này hai người họ đã có với nhau 1 đứa con. Đau đớn trước sự thật nghiệt ngã, nhưng Từ cũng không thể "liều mạng" với họ bởi anh đã quá hiểu cảm giác ngồi tù, hơn nữa nhà anh vẫn còn bố mẹ, 1 người chị tổn thương tâm lý và con trai anh cũng đang chờ chăm sóc.

Nhưng sau sự việc, Từ trở về và càng ngày càng nghi ngờ đứa con trai 12 tuổi có thể cũng không phải con ruột của anh.

Do mới ra tù, không có tiền xét nghiệm ADN, anh Từ quyết định tham gia chương trình "Đại vương, tiểu vương" của đài truyền hình Hồ Bắc và nhờ tổ chương trình hỗ trợ thẩm định để về nhà an ủi bố mẹ, trấn an con trai thực sự là con của anh.

Không ngờ, mối nghi ngờ của Từ đã trở thành hiện thực. Kết quả giám định cho thấy cậu con trai 12 tuổi và anh Từ không có quan hệ huyết thống, hóa ra trước khi anh Từ đi tù, vợ anh và anh rể đã có mối quan hệ bất chính. Anh Từ không chỉ nuôi hộ con của anh rể 12 năm mà còn vì anh rể mà vào tù. Kết quả, sau khi Từ vào tù, vợ anh bỏ trốn cùng anh rể rồi sinh thêm một đứa con.

Nhận được kết quả, anh Từ bật khóc tại chỗ, vô cùng suy sụp. Thế nhưng, Từ cũng hứa rằng, dù con trai không phải là con ruột của anh thì sau này anh vẫn sẽ đối xử tốt với bé.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/vo-bo-tron-theo-anh-re-chong-dung-khong-vung-truoc-ket-qua-adn-202312091407526356.html