Vợ bỏ theo trai: Không có tiền đi tìm khắp nhà nghỉ

Biết tin vợ bỏ đi theo người đàn ông lạ, người chồng không có điều kiện đi tìm vợ khắp các nhà nghỉ.

Người vợ đem xe máy cầm cố lấy tiền rồi lên xe với người đàn ông lạ là chị H'Dua Niê (21 tuổi, buôn Ea Mấp, thị trấn Ea Pok, huyện Cư M'gar, Đắc Lắk).

Chiều ngày 26/10, anh Y Diêu Mlô (29 tuổi, chồng chị Niê) có đến nhà ông Hy (Trưởng buôn Ea Mấp) trình báo việc vợ mất tích 2 ngày không thấy về nhà.

Theo đó sáng ngày 24/10, chị H'Dua Niê có đi làm bưng bê cho một cửa hàng dịch vụ ở trên địa bàn nhưng đến tối thì không thấy về. Anh Mlô gọi điện thoại cho vợ thì có người đàn ông nghe máy rồi tắt. Từ đó, anh Mlô không liên lạc với vợ được nữa.

Theo vị trưởng buôn, anh Mlô có đi tìm hiểu thì được biết vợ cầm chiếc xe máy của gia đình tại một hiệu cầm đồ lấy 2,9 triệu đồng. Người chủ tiệm cầm đồ cho biết, sau khi cầm xe chị Niê đã đi cùng với một người đàn ông chờ sẵn ở ngoài.

Chiều ngày 28/20, trao đổi với anh Mlô, anh cho biết tời thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì từ phía vợ của mình cả.

Vợ mặc đẹp trước khi bỏ đi

"Mấy ngày nay vợ không gọi điện cũng không hỏi thăm xem con cái thế nào. Vợ bỏ đi tôi buồn không ăn không uống được, tôi muốn vợ về nhưng gọi điện vợ không bắt máy.

Hôm trước tôi còn nhắn tin bảo vợ là vợ về nhà đi, con nhớ mẹ lắm nhưng vợ tôi không nhắn lại. Sau đó tôi gọi điện thì không ai nhắc máy, bây giờ gọi thì thuê bao không liên lạc được.

Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa, đứa con 3 tuổi nhớ mẹ khóc suốt. Suốt từ 5h sáng nay nó không thấy mẹ khóc tới bây giờ.

Vợ bỏ theo trai: Không có tiền đi tìm khắp nhà nghỉ - Ảnh 1

Chị Niê cùng người con 3 tuổi (Ảnh TPO).

Cháu nó mới có 3 tuổi nên vẫn cần mẹ bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Bản thân tôi từ khi vợ bỏ đi cũng vất vả hơn, nhiều khi con khóc chỉ muốn có vợ bên cạnh để nhờ vợ bế giúp. Cũng may thời gian qua có gia đình vợ bên cạnh giúp đỡ, nấu cơm cho bố con tôi ăn rồi dọn dẹp nhà cửa giúp" -anh Mlô nói.

Nói về cảm giác của mình khi biết tin vợ cầm cố xe đi theo một người đàn ông lạ, anh Mlô buồn rầu nói: "Vợ tôi đi với người khác tôi ghen chứ, giận chứ. Nghe tin vậy tôi không muốn ăn, không muốn ngủ. Nhưng nếu vợ trở về thì tôi vẫn tha thứ, vẫn thương. Chỉ mong muốn vợ về càng sớm càng tốt để nuôi dạy con cái".

Theo anh Mlô, trước đó vợ anh thường hay nhắn tin với một người qua Facebook. Nhiều lần tôi muốn đọc thì vợ tôi không cho đọc.

"Từ trước tới nay vợ chồng tôi không hề có mâu thuẫn gì mà vợ bất mãn phải bỏ đi cả. Tôi vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng cô ấy.

Hôm vợ bỏ đi tôi thấy cô ấy nhắn tin cho người lạ từ 5h đến tận 2h trưa. Trước khi dắt xe bỏ đi vợ có dặn tôi ở nhà chăm sóc con nhá, đừng bỏ con.

Khi đi cô ấy có mang theo một túi xách, bên trong có 2 bộ quần áo. Từ trước đến nay cô ấy không mấy khi trang điểm hay ăn mặc diện đâu, nhưng hôm bỏ đi cô ấy mặc đẹp hơn, bên ngoài cô ấy mặc chiếc áo khoác màu da cam. Nói chung vợ tôi cũng không phải xinh đẹp lắm..." -anh MLô kể.

Chồng tha thứ, không giận nếu vợ quay về

Chia sẻ về việc đi tìm vợ mấy ngày qua, người chồng cho biết, từ khi vợ bỏ đi người nhà vợ cũng đi tìm suốt mà không thấy. Bản thân tôi cũng chỉ đi tìm ở những nơi xung quanh đây thôi.

"Tôi không có điều kiện mà đi các nhà nghỉ ở mọi nơi để tìm cả, chỉ có tìm quanh quanh đây thôi. Còn lại thì nhờ phái công an địa phương, thị trấn tìm giúp.

Tôi nghĩ nếu vợ đi xa hay đi đâu như Đồng Nai, Sài Gòn thì biết làm sao được?. Tôi cũng lo có thể vợ bị người lạ đó dụ dỗ rồi bắt cóc đi.

Hoặc cũng có thể nghĩ vợ đi với người đàn ông khác có thể yêu đương và thuê nhà nghỉ ở với nhau rồi tiêu hết tiền có thể trở về ở nhà 1 -2 tháng.

Nói chung tôi chỉ muốn về với chồng con càng sớm càng tốt. Tôi sẽ không giận dỗi gì vợ cả. Nhưng nếu vợ đi xa hoặc lấy người khác phải thương con chứ" -anh MLô tâm sự.

Hồng Vân