Vợ bị bồ nhí đâm 7 nhát: Không một câu xin lỗi

Người vợ bị bồ nhí của chồng đâm cho biết người phụ nữ này ngang nhiên quan hệ công khai với chồng, nhắn tin thách thức mình.

Câu chuyện của chị Lê Thị Na (SN 1996, ngụ thôn Vân Sơn, xã Vụ Bổn, Huyện Krông Păc, tỉnh Đắk Lắk) tố cáo bị bồ nhí của chồng đâm vẫn khiến dư luận bức xúc.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị Na đã viết bản tường trình dài 4 trang giấy kể lại chi tiết cụ thể vụ việc xảy ra hôm đó.

Vợ bị bồ nhí đâm 7 nhát: Không một câu xin lỗi - Ảnh 1

Chị Na và con. (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Trao đổi với CA.TPHCM, chị Na cho biết: Năm 2015, sau 4 năm yêu thương tìm hiểu, cảm nhận được tình cảm chân thành của anh Phan Ngọc Vũ (SN 1994, ngụ tại Eakar Nốp, huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk) nên chị đã quyết định kết hôn với người đàn ông này.

Những ngày tháng sống chung, chị Na nhận ra chồng mình có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là khi chị mang thai về nhà cha mẹ để chờ ngày sinh nở.

Sinh con được tròn 3 tháng, bất ngờ chị Na phát hiện chồng mình có người khác. Người phụ nữ này chính là người yêu cũ của chồng chị. Khi biết vụ việc, chị Na rất đau lòng và buồn phiền nên đem sự việc kể lại cho mẹ chồng biết. Thấy con trai sai, gia đình chồng chị Na có vào nơi làm việc của anh Vũ để khuyên can nhưng anh này đã bỏ đi nơi khác.

Vợ bị bồ nhí đâm 7 nhát: Không một câu xin lỗi - Ảnh 2

Chị Na bị nhiều vết thương trên người (Ảnh nhân vật cung cấp)

Trong một lần lên mạng xã hội, chị Na phát hiện những hình ảnh tình cảm của chồng mình và người phụ nữ kia. Quá phẫn uất, chị Na có nhắn tin và giữa hai người phụ nữ đã xảy ra những mâu thuẫn trong lúc nói chuyện.

Chị Na kể tiếp: “Mặc dù biết rõ tôi là vợ hợp pháp của anh Vũ nhưng chị Trần Thị Hà, ngụ thị trấn Eakar Nốp, huyện Ekar vẫn ngang nhiên quan hệ công khai với chồng tôi. Sau đó còn nhắn tin thách thức.

Từ khi phát hiện sự việc, cuộc sống gia đình của tôi vô cùng bất hạnh. Con cái sinh ra thiếu vắng sự quan tâm chăm sóc của cha, kinh tế gia đình khó khăn vì tôi phải chăm con nhỏ nên không có việc làm”.

Sau một thời gian bỏ nhà đi theo người tình, anh Vũ quay về gia đình xin mọi người rộng lòng tha thứ và được chị Na chấp nhận.

Tuy nhiên vào tối ngày 26/1(tức 29 Tết), giữa hai vợ chồng chị Na lại phát sinh mâu thuẫn khi anh này bỏ nhà đi qua đêm.

Vợ bị bồ nhí đâm 7 nhát: Không một câu xin lỗi - Ảnh 3

Chị Na phải phẫu thuật 2 lần sau khi bị đâm (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đến sáng ngày 27/1, chị Na quyết định ôm con về nhà mẹ đẻ đón Tết. Trong lúc đang đi chơi cùng em gái, chị Na lên mạng xã hội và nhìn thấy hình ảnh của chồng cùng người tình đang hẹn hò được đăng tải với những lời lẽ âu yếm nên chị Na đã nhắn tin hẹn người này ra ngoài để nói chuyện.

Trong lúc hai người đang nói chuyện ở đập 333 thuộc xã Eakar Nốp, chị Na đã tát chị Hà một cái. Bất ngờ, đối tượng Hà cầm dao đâm nhiều nhát vào người chị Na khiến chị gục hẳn.

Được biết chị Na bị chấn thương gồm vết thương xuyên thấu ngực, bụng, xuyên cơ hoành, cắt thận trái, xuyên lách và đứt đuôi tụy. Hiện chị Na đã được phẫu thuật 2 lần và cắt 1 thận và lách.

Chiều ngày 9/2, trao đổi với PV, chị Na cho biết: "Hiện sức khỏe của mình cũng đỡ hơn tuy nhiên mọi sinh hoạt đều phải dựa vào người khác.

Sau khi bị chị Hà đâm, người nhà chị Hà cũng lên thăm chị 1 lần và đóng viện phí 20 triệu. Tuy nhiên hơn 1 tuần nay không thấy gì cả, đặc biệt chị Hà không liên lạc hay nói một câu xin lỗi tới chị".

Hồng Nhung