Vở ballet nổi tiếng Hồ thiên nga trở lại TP.HCM

Sau thành công của Hồ thiên nga vào tháng 5-2015 tại Hà Nội, nhà hát ballet Nga Talarium Et Lux sẽ trở lại Hà Nội và TP.HCM với hai tác phẩm vũ kịch lâu đời là Hồ thiên nga và Kẹp hạt dẻ trong chương trình Ballet show 2016,

Vở ballet nổi tiếng Hồ thiên nga trở lại TP.HCM - Ảnh 1

Cụ thể, ngày 1-12, Hồ thiên nga sẽ được trình diễn tại TP.HCM và ngày 3-12, Kẹp hạt dẻ sẽ được trình diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Hồ thiên nga sẽ là màn biểu diễn kết hợp hoàn hảo giữa tác phẩm kịch kinh điển với công nghệ biểu diễn hiện đại. Vở vũ kịch do đạo diễn nổi tiếng người Nga M. Lavrovsky là tổng đạo diễn kiêm biên đạo múa. Với Kẹp hạt dẻ, vở diễn gồm hai màn khơi dậy thế giới đầy mộng mơ và hấp dẫn trong lòng khán giả, nhất là trẻ em. Bên cạnh đó vở diễn còn thu hút công chúng bởi những màn nhảy múa đặc biệt, kết hợp những điệu múa nổi tiếng từ các nước châu Âu.

Đặc biệt hơn, vở Kẹp hạt dẻ còn có sự tham gia của 20 vũ công nhí không chuyên của Việt Nam. Các em sẽ có 25 phút đứng trên sân khấu chuyên nghiệp cùng những vũ công tài năng của nước Nga.