VNPT trên địa bàn Hà Nội gắn kết vì chất lượng khách hàng

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, mục tiêu VNPT Hà Nội và VNPT VinaPhone Hà Nội đang nhắm tới chính là đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông tin trên được ông Lương Cao Chí – Phó giám đốc VNPT Hà Nội chia sẻ tại Lễ vinh danh “Điển hình tiên tiến vì sự phát triển VNPT trên địa bàn thủ đô tháng 8/2016” diễn ra sáng 4/10 tại Bảo tàng VNPT.

VNPT trên địa bàn Hà Nội gắn kết vì chất lượng khách hàng - Ảnh 1

7 tập thể điển hình tiên tiến được vinh danh tháng 8/2016

Theo ông Chí, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các hoạt động sản xuất kinh doanh có xu hướng phát triển thực chất hơn. Khi đó tăng trưởng “nóng” không còn phù hợp cho sự phát triển bền vững. VNPT Hà Nội và VNPT VinaPhone Hà Nội muốn tồn tại cần phải có sự phát triển bền vững. Để đạt được điều này, rất cần sự phối hợp tốt giữa kỹ thuật và kinh doanh của hai đơn vị. Tuy nhiên, mục tiêu của sự gắn kết mà ban lãnh đạo mong muốn hướng tới chính là vì chất lượng khách hàng.

VNPT trên địa bàn Hà Nội gắn kết vì chất lượng khách hàng - Ảnh 2

13 cá nhân được vinh danh Điển hình tiên tiến vì sự phát triển VNPT trên địa bàn thủ đô tháng 8/2016

7 tập thể và 13 cá nhân được vinh danh hôm nay chính là những hạt nhân của các đơn vị. Đây là những điển hình đã phấn đấu với những thành tích thật. Lễ tôn vinh hôm nay là sự động viên, khích lệ cán bộ công nhân viên, người lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh của VNPT Hà Nội và VNPT VinaPhone Hà Nội. Đồng thời, ban lãnh đạo của hai đơn vị cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong sản xuất kinh doanh tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trong toàn đơn vị.

Ngoài ra, ông Chí cho rằng, các nhân viên kinh doanh và kỹ thuật nên sử dụng các phần mềm CNTT giúp cập nhật thông tin, giảm thiểu tình trạng phát triển thuê bao ở những khu vực hạ tầng chưa đảm bảo hay đầu tư hạ tầng vào những khu vực mà nhu cầu khách hàng thấp. Các công cụ CNTT cũng sẽ giúp hai bên kiểm tra chéo việc thực hiện hợp đồng với khách hàng, hoặc nhắc nhở nhau làm đúng thời hạn để hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

"Việc phát triển mới phải đi đôi với việc giữ chân khách hàng cũ. Mục tiêu cuối cùng hướng tới chính là đảm bảo chất lượng mạng lưới, chăm sóc khách hàng, mang lại dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng", ông Chí khẳng định.

B.H