VNPT Thừa Thiên - Huế đạt giải Nhất Sáng tạo KHCN tỉnh năm 2016

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có Quyết định số 2754/QĐ-UBND ngày 7 tháng 11 năm 2016 về việc phê duyệt kết quả Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh lần thứ VIII, năm 2016.

TS Dương Tuấn Anh- Giám đốc VNPT Thừa Thiên- Huế nhận giải Nhì cho công trình "Giải pháp xây dựng hệ thống nhắn tin kiểm soát tình hình cấp nguồn cho các trạm Viễn thông và trạm pháp sóng di dộng" trong Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên - Huế, lần thứ VII, năm 2015

Giải thưởng một lần nữa khẳng định VNPT Thừa Thiên - Huế đang sở hữu một lực lượng nhân sự không chỉ có chất lượng chuyên môn cao mà còn có khả năng sáng tạo khoa học - công nghệ dồi dào.

Được biết, giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên - Huế được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh và ghi nhận các tập thể, cá nhân trong tỉnh có những công trình khoa học có giá trị, các giải pháp kỹ thuật hữu ích đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh và đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao.

Qua 8 lần tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân tham gia ở các lĩnh vực khác nhau. Nhiều công trình nghiên cứu, đề tài khoa học được tôn vinh đã và đang đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả. Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân cho lĩnh vực KHCN được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng. Điều đó đã khuyến khích các tổ chức, cá nhân và cộng đồng tích cực nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng có hiệu quả các thành tựu KHCN.

PV (tổng hợp)