VNPT Quảng Ngãi được tôn vinh Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Quảng Ngãi

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức và cạnh tranh quyết liệt trên thị trường Viễn thông – CNTT nhưng trong giai đoạn 2015-2016 VNPT Quảng Ngãi đã có nhiều giải pháp tích cực, nhạy bén với thị trường và đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao khi doanh thu hàng năm tăng trưởng trên 10%, lợi nhuận tăng gấp 3-4 lần, thu nhập bình quân của CBCNV tăng 50%, đóng góp vào các hoạt động từ thiện xã hội mỗi năm từ 120-150 triệu đồng.

Ghi nhận những thành tích đó, tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V do UBND tỉnh tổ chức, VNPT Quảng Ngãi vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

VNPT Quảng Ngãi được tôn vinh Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 1

VNPT Quảng Ngãi vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Để có được những thành tích này, trong thời gian qua, VNPT Quảng Ngãi đã phát huy tinh thần sáng tạo, vượt khó của đội ngũ lao động, tìm hiểu những nguyên nhân, vướng mắc, khó khăn, bất hợp lý trong công việc và phối hợp giải quyết, xử lý nhanh chóng kịp thời, đưa ra nhiều sáng kiến trong sản xuất kinh doanh.

Được biết, trong giai đoạn 2012-2013, VNPT Quảng Ngãi cũng đã được tôn vinh trong Top 10 doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Quảng Ngãi lần thứ IV.

Đây là vinh dự và niềm tự hào của VNPT Quảng Ngãi, tạo điều kiện và nâng cao uy tín để VNPT Quảng Ngãi ngày càng phục vụ tốt hơn, là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ Viễn thông - CNTT hàng đầu cho các doanh nghiệp cũng như phục vụ các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

PV (tổng hợp)