VNPT cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh trực tuyến MyEnglish

MyEnglish giúp người đọc có thể học tiếng Anh mỗi ngày qua mạng Internet, tiếp cận với giáo viên nước ngoài cũng như được phân tích âm từ, chỉ ra lỗi phát âm sai qua hệ thống của nhà mạng.

MyEnglish có nhiều tính năng độc đáo, giúp người học tiếp cận nhanh hơn với tiếng Anh. (Ảnh chụp màn hình)

MyEnglish có nhiều tính năng độc đáo, giúp người học tiếp cận nhanh hơn với tiếng Anh. (Ảnh chụp màn hình)

Tổng Công ty Truyền thông VNPT (VNPT-Media) đã chính thức “bắt tay” cùng EnglishCentral để cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến-VNPT My English.

Tại lễ ra mắt ngày 11/10, đại diện VNPT cho hay, tại địa chỉ myenglish.com.vn, người học có thể tiếp cận với 10.000 video hài hước, hấp dẫn cùng 160 khóa học có nội dung đa dạng, được biên tập, bổ sung hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền sẽ giúp học viên thoải mái lựa chọn các khóa học theo nhu cầu.

Cùng lúc, chức năng “speak” phân tích ngữ âm từng từ, chỉ ra lỗi phát âm sai sẽ giúp học viên sửa lỗi. Chức năng so sánh giọng phát âm sẽ giúp học viên nghe lại phần phát âm của mình là điểm đáng chú ý VNPT của MyEnglish. Ngoài ra, dịch vụ cũng giúp các học viên được giao tiếp trực tiếp với giảng viên nước ngoài.

Theo ông Ngô Diên Hy, Tổng Giám đốc VNPT-Media, mỗi chương trình học trên VNPT English đều có tính năng tiếp cận trực tiếp với học viên tạo sự gần gũi như đang học tại lớp và tiếp xúc với người giảng dạy. Dịch vụ này cũng giúp người đang đi làm, doanh nhân… chủ động học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua các thiết bị di động.

Được biết, dịch vụ này được cung cấp với gói thấp nhất là 83.000 đồng mỗi tháng. Người dùng cũng có thể học thử miễn phí trước khi quyết định chọn gói học tập./.

Yên Thủy (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/vnpt-cung-cap-dich-vu-day-tieng-anh-truc-tuyen-myenglish/470231.vnp