Vlahovic đi vào lịch sử Juventus tại Champions League

  Chân sút người Serbia ghi bàn sau 32 giây ở trận ra mắt đấu trường Champions League.

  Theo Opta, chân sút người Serbia trở thành cầu thủ Juventus ghi bàn đầu tiên nhanh nhất ở sân chơi cúp C1/Champions League trong lịch sử. Vlahovic mất 32 giây trong trận đấu đầu tiên tại Champions League cùng Juve để lập công. Đây thậm chí là trận đấu đầu tiên của cầu thủ này tại sân chơi danh giá nhất châu Âu nói chung.

  Opta cũng ghi nhận ngôi sao sinh năm 2000 là cầu thủ Juventus đầu tiên ghi bàn ngay trong trận ra mắt ở kỷ nguyên Champions League.

   Vlahovic thể hiện tầm ảnh hưởng ngay lập tức tại Juventus. Ảnh: Reuters.

  Vlahovic thể hiện tầm ảnh hưởng ngay lập tức tại Juventus. Ảnh: Reuters.

  Trước Villarreal, Vlahovic thể hiện tầm ảnh hưởng ngay lập tức khi sút tung lưới đại diện Tây Ban Nha bằng cú volley chéo góc sau đường chuyền vượt tuyến của Danilo.

  Có bàn thắng sớm, nhưng những gì Vlahovic thể hiện nhìn chung là chưa quá ấn tượng về đóng góp lối chơi. Chân sút người Serbia chạm bóng 24 lần trong cả trận, ít nhất trong các cầu thủ có mặt trên sân từ đầu của cả hai đội.

  Juve không thể có được chiến thắng khi Villarreal chơi chủ động sau bàn thua ngay phút đầu tiên. Đại diện Italy cầm bóng 45% trong cả trận và để đội chủ nhà gỡ hòa vào phút 66 sau bàn thắng của Dani Parejo.

  Chia sẻ với Mediaset sau trận, Vlahovic nhấn mạnh: "Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật tại Juventus. Tuy nhiên, tôi không vui vì Juve đánh mất chiến thắng. Cả đội đều muốn điều ấy. Song nó đã không xảy ra và chúng tôi phải bước tiếp".

  Vì luật bàn thắng trên sân khách không còn, nên tỷ số hòa về cơ bản sẽ khiến trận lượt đi trở nên mất giá trị. Cả Villarreal và Juventus sẽ bước vào trận lượt về sau đây 3 tuần tại Italy với tâm thế một mất một còn.

  Highlights Champions League: Villarreal 1-1 Juventus Dẫn trước với bàn mở tỷ số của Dusan Vlahovic ở phút đầu tiên, Juventus vẫn không thể giành chiến thắng trước Villarreal ở lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League 2021/22.

  Nhật Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vlahovic-di-vao-lich-su-juventus-tai-champions-league-post1298026.html